iPhone 2018 có khả năng sạc nhanh(18W). Đặc biệt, không tốn tiền mua thêm bộ sạc nhanh

0

Theo như chuyên gia Jun Zhang đến từ Resenblatt Sercurities, khả năng sạc nhanh trên iPhone 2018 sắp tới sẽ được cải thiện đáng kể. Đặc biệt, tính năng này sẽ được tích hợp mặc định vào máy, người dùng không cần chi thêm bất kì khoản tiền nào để mua thêm bộ sạc như thế hệ iPhone 2017.

Như chúng ta đã biết, thế hệ iPhone năm ngoái (iPhone 8|8 Plus và iPhone X) đã được trang bị khả năng sạc nhanh, tuy nhiên tốc độ sạc còn khá chậm so với những smartphone chạy Android có mặt trên thị trường.

Do đó, với thế hệ iPhone đời mới ra mắt vào tháng 9 này, chuyên gia Jun Zhang tin chắc rằng Apple sẽ nâng cấp hệ thống sạc nhanh từ 5V/2A lên thành 9V/2A hoặc 5V/3A để tăng tốc độ sạc lên.

Các chuyên gia công nghệ tin rằng Apple hoàn toàn đủ khả năng làm việc này khi chuyển sang dùng chipset sạc nhanh do Power Integrations cung cấp. Chưa hết, người dùng chiếc iPhone LCD giá rẻ cũng sẽ được trải nghiệm tốc độ sạc nhanh hơn, tuy nhiên chipset ở sản phẩm này sẽ do Texas Instruments cung cấp nhằm hạ giá thành sản phẩm

Ngoài việc mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn, việc tăng tốc độ sạc nhanh còn nhằm hỗ trợ nhiều ứng dụng hơn, giúp thiết bị đủ khả năng cạnh tranh với các smartphone Android do OEM khác cung cấp

Như chúng ta đã biết, Apple đã đưa khả năng sạc nhanh lên iPhone 8|8 Plus và iphone X, tuy vậy nó chỉ là bộ sạc thông thường. Cuối cùng, chuyên gia Zhang không quên chia sẻ rằng doanh số bán iphone sắp tới sẽ tăng trưởng trở lại nhờ sự xuất hiện của các mẫu iPhone 2018. Được biết, doanh số bán hàng của Apple đã tăng 3,1% trong quý tài chính đầu tiên.

Tại sự kiện diễn ra vào mùa thu này, ngoài ba mẫu iPhone, Apple còn chính thức phát hành hệ điều hành iOS 12, đây là một bản cập nhật iOS được rất nhiều người dùng mong chờ. Phiên bản mới được Apple tập trung vào cải thiện hiệu suất, tối ưu thời gian sử dụng pin và đặc biệt là phổ cập iOS 12 cho cả những model đã quá lâu năm như iPhone 5S, iPhone 6 hay iPhone 6 Plus.

Để tải iOS 12 beta 1, mời truy cập vào đây

 

Share.

About Author

Leave A Reply