In túi giấy môi trường tại Bảo Ngọc

0

Bảo vệ môi trường là chiếc dịch toàn cầu, với khẩu hiện “ Vì một môi trường xanh- sạch- đẹp” ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, nhằm ngăn chặn tác hại của những bao bì túi nilon độc hại, giảm thiểu những nguy cơ tiềm tàng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như gây hủy hoại Trái Đất.

in túi giấy tái chế

in túi giấy tái chế

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ trái đất, bảo vệ nguồn sống của con người thì giờ đây việc ứng dụng những sản phẩm bằng chất liệu giấy là một phương pháp cực kỳ hữu ích. Không chỉ tạo ra những ấn phẩm in ấn bao bì đẹp hơn, sáng tạo hơn mà còn làm giảm nguy cơ các bệnh dịch, các căn bệnh ung thư cũng như giảm lượng khí đốt ra khí quyển mỗi ngày.

Túi giấy môi trường, hay còn gọi là túi kraft giấy tái chế, là những sản phẩm túi giấy, hộp giấy được tạo ra từ những chất liệu giấy tái chế. Những dòng giấy này được thu gom, phân loại rồi chuyển đến các nhà máy tái chế, kết hợp một số các nguyên liệu khác để sản xuất giấy tái chế.

in túi giấy kraft tphcm

in túi giấy kraft tphcm

Vậy, tại sao phải tái chế giấy?

Túi giấy môi trường là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của giấy tái chế, ngoài ra thì còn một số các lĩnh vực như in hộp giấy tái chế, các ấn phẩm quảng cáo như là bao thư, tờ rơi, name card,vv…

Tái chế giấy là một công đoạn để tạo ra những chất liệu giấy tái chế, hay còn gọi là giấy môi trường. Chức năng chính của túi giấy tái chế là bảo vệ môi trương, tiết kiệm nguyên liệu chính vì thế mà người ta gọi là túi giấy môi trường.

Với một số các nghiên thì việc tái chế giấy là cực kỳ cần thiết, đem lại những hiệu quả đáng mong đợi, hạn chế được một số các nhược điểm của túi nilo gây ra.

  • Tiết kiệm nguồn nguyên liệu thiên nhiên, bởi túi giấy có thể tái chế nhiều lần
  • Ngăn chặn các khí thải độc hại từ túi nhựa, túi nilon
  • Bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng
  • Tạo ra điều kiện làm việc cho nhiều người
in túi giấy môi trường

in túi giấy môi trường

In túi giấy môi trường tại Bảo Ngọc

Ngoài ra, với các chất liệu giấy tái chế có chất lượng cực bền bỉ, có nhiều tính năng và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Với một số các dòng giấy mỹ thuật cũng có nguồn gốc từ giấy tái chế, mà giấy mỹ thuật thì phải nói là cực đẹp. Đặc biệt, túi giấy môi trường có thể tạo ra những mẫu túi giấy cao cấp, tinh tế nhờ vào sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc của giấy tái chế.

Hiện nay, Bảo Ngọc chuyên cung cấp những mẫu túi giấy môi trường như túi giấy kraft và cả những sản phẩm thùng carton được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Nhật Bản, Thụy Sĩ, Indonesia,vv…Bạn có thể nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi nếu muốn đặt in túi giấy giá rẻ, túi giấy cho shop thời trang. Chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất, các sản phẩm đẹp, chất lượng cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Share.

Leave A Reply