HOT. Chỉ 46,5 ngàn chiếc iPhone X xuất xưởng đến tay người dùng trong đợt đầu tiên

0

Đây thực sự là 1 con số quá nhỏ bé so với lượng người kì vọng thiết bị này.

Theo Apple công bố, thời gian đặt hàng iPhone X sẽ bắt đầu từ ngày 27/10 và mở bán chính thức vào ngày 3/11. Tuy nhiên, Apple và các đối tác đang rơi vào tình trạng thiếu linh kiện nên lượng máy lên kệ trong đợt bán hàng ngày 3/11 chỉ có 46,5 ngàn chiếc xuất xưởng.

Cụ thể, việc chậm trễ này là do sự phức tạp trong quá trình sản xuất hệ thống camera TrueDepth (bộ cảm biến này có nhiệm vụ hỗ trợ cho công nghệ FaceID). Báo cáo mới nhất cho biết chỉ 10% lượng cảm biến sản xuất đạt yêu cầu của Apple.

Theo trang Tân Hoa Xã, cơ quan hàng hải Trịnh Châu đã cho biết chỉ có khoảng 46,5 ngàn chiếc iPhone đặc biệt này xuất khẩu sang các quốc gia khác. Tất nhiên, đây chỉ lô hàng đầu tiên và còn có lô hàng thứ 2, thứ 3, thứ 4… nữa. Nhưng con số 46,5 ngàn chiếc là quá nhỏ cho thị trường thế giới, nơi hàng triệu triệu tín đồ iPhone đang mong ngóng từng ngày từng giờ.

Trước đó, vào 14/9, cơ quan hàng hải này cũng tiết lộ có khoảng 902.400 chiếc iPhone 8 plus thông quan để xuất qua Mỹ, Hà Lan, Anh và Ý. So với con số 46,5 ngàn chiếc của iPhone X, sản lượng iPhone 8 Plus gấp rất nhiều lần.

Không rõ thông tin này có xác thực không nhưng nếu thực tế sắp tới là như thế thì chúng ta cũng không nên thất vọng hay vội trách Apple bởi iPhone X quá đặc biệt, sở hữu rất nhiều công nghệ đình đám nên việc sản xuất khó khăn là điều dễ hiểu.

https://bachlongmobile.com/iphone-x.html

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply