Hội chợ hàng Thái Lan 2016 khai mạc tại Hà Nội

0

Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan 2016 (Made in Thailand 2016) đã chính thức khai mạc sáng 7/1/2016. Hội chợ sẽ kéo dài đến ngày 10/10/2016 tại tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam.

Sáng nay (7/1), tại Hà Nội, Thương vụ, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam đã khai mạc Hội chợ hàng Thái Lan 2016. Đây là năm thứ 9 Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan được tổ chức tại Hà Nội và thu hút được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng Việt Nam.
IMG_2064(1)

Nhiều sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan được trưng bày tại Hội chợ.

Hội chợ năm nay có trên 150 gian hàng của 120 công ty và nhà nhập khẩu Thái Lan, với các sản phẩm chất lượng cao và thương hiệu nổi tiếng bao gồm, hàng gia dụng, dệt may, trang sức, sản phẩm trang trí gia đình và đồ lưu niệm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe…

Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan được tổ chức vào đầu năm 2016 có ý nghĩa quan trọng, mở đầu cho một chuỗi các hoạt động hợp tác xúc tiến thương mại, đầu tư nhằm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam-Thái Lan (6/8/1976 – 6/8/2016).

Hội chợ Thái Lan do Công ty cổ phần quảng cáo và hội chợ triển lãm (VINEXAD) phối hợp với Thương vụ, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội tổ chức.

Hoi-cho-trien-lam-san-pham-thailand

Khách hàng tham quan, mua sắm tại hội chợ Thái Lan.

Các sản phẩm chất lượng cao và thương hiệu nổi tiếng trưng bày tại Hội chợ bao gồm: Thực phẩm và đồ uống; Hàng gia đụng; Dệt may; Trang sức; Thiết bị điện; Sản phẩm chăm sóc sức khỏe; Linh kiện ô tô; Xe đạp và phụ tùng; Sản phẩm trang trí gia đình và đồ lưu niệm. Sản phẩm được trưng bày đa dạng trên 150 gian hàng của 120 Công ty và nhà nhập khẩu Thái Lan.

Hoi-cho-trien-lam-san-pham-thailand-2016

Đến nay, Triển lãm bán lẻ hàng Thái Lan đã được tổ chức 9 năm tại Hà Nội và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng, điều này phản ánh nhu cầu gia tăng của thị trường Việt Nam đối với các sản phẩm chất lượng cao đến từ Thái Lan.

Share.

About Author

Leave A Reply