Kem đánh răng thảo dược 5star4a 50g

 100.000

Mã: KDR_5sao4a-1 Danh mục:

Product Description

Kem đánh răng thảo dược Thái Lan – Thái Lan nổi tiếng hàng đầu với các loại thảo dược, cây thuốc quý hiếm.. cũng vì thế mà các sản phẩm an toàn chất lượng, được làm ra từ thảo dược tốt cho sức khỏe ra đời như dầu thuốc y học cổ truyền, kem đánh răng thảo dược…

Thái Lan là quốc gia nổi tiếng với các loại thảo dược, cây thuốc quý hiếm… Ngoài ra, Thái Lan còn được vinh danh là “đất nước của những nụ cười”. Biết đến thế mạnh của mình, Thái Lan đã kết hợp sản xuất đưa ra những sản phẩm từ thảo dược, hoàn toàn từ thiên nhiên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện nay, một sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại Thái Lan là dòng kem đánh răng thảo dược.

kem-danh-rang-thailan

Là đất nước phát triển Thái Lan rất quan tâm đến nhu cầu và sức khỏe của mình, vì vậy việc bảo vệ răng miệng được đất nước họ rất chú trọng. Là sản phẩm sử dụng hàng ngày và tiếp xúc trực tiếp với cơ thể nên việc lựa chọn kem đánh răng cho mình phải có sự chọn lọc. Kem đánh răng 5star4a là loại kem đánh răng được rất nhiều người Thái tin dùng, được chiết xuất từ thảo dược, có công dụng bảo vệ men răng, chắc nướu, khử mùi hôi và giúp trắng răng tự nhiên, đặc biệt dành cho những trường hợp hút thuốc lá sẽ khử mùi hôi, chống ối vàng răng và trị đau răng, ê buốt, giữ cho răng luôn sạch sẽ cả ngày.

kem-danh-rang-thailand kem-danh-rang-thailan kem-danh-rang-thailan kem-danh-rang-thailan

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kem đánh răng thảo dược 5star4a 50g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *