Hàng loạt nhà cung ứng linh kiện cho biết iPhone 8 sẽ có kiểu thiết kế màn hình cong

0

Thông tin về kiểu thiết kế của chiếc iPhone 8 đang rất thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu công nghệ. Tuy nhiên, đa số những tin đồn chỉ là mong muốn hay ý tưởng của người dùng. Nhưng mới đây, các chuỗi cung ứng linh kiện cho Táo Khuyết đều đã đồng loạt xác nhận rằng chiếc iPhone sắp ra mắt sẽ sở hữu một màn hình cong.

Những tin đồn cho rằng Apple iPhone 8 sở hữu màn hình cong 2 cạnh được xuất phát từ việc Táo Khuyết hợp tác cùng Samsung để mua tấm nền OLED do đơn vị này sản xuất.  Theo tờ ETNews, Apple đã kí một hợp đồng 2 năm  với Samsung Display để cung cấp tấm nền. trị giá bản hợp đồng lên đến 9 tỷ USD.

Cụ thể, tờ báo này chia sẻ rằng: “Theo những quy định trên bản hợp đồng, Samsung Display sẽ chịu trách nhiệm cung cấp 70 – 92 triệu tấm nền OLED nhỏ cho Apple trong năm nay. điều này đồng nghĩa với việc 30% chiếc iPhone bán ra trong năm nay sẽ dùng tấm nền OLED cong.”.

Dự kiến, cuối năm nay Apple sẽ cho ra mắt đến 3 chiếc iPhone mới. Trong đó chiếc iPhone 8 sẽ là tâm điểm vì đây là sản phẩm kỉ niệm 10 năm thành lập công ty. Hai sản phẩm còn lại có tên là iPhone 7S và iPhone 7S Plus.

Về thời điểm ra mắt, có tin đồn cho rằng 2 chiếc iPhone 7S/7S Plus sẽ được trình làng trong tháng 9 này và iPhone 8 sẽ có mặt vào tháng 11.

Giá bán iPhone 8 có thể từ 1.000 USD. Vì thế, giá ip8 xách tay về Việt Nam trong những ngày đầu mới ra mắt sẽ không dưới 25 triệu, một cửa hàng cho biết.

Share.

About Author

Leave A Reply