Galaxy S8/S8 Plus sẽ không xuất xưởng với màn hình 2K đâu

0

Thay vào đó, Độ phân giải mặc định của bộ đôi này chỉ là Full HD+ 2.220 x 1.480 pixels.

Tất nhiên, đây không phải là một lỗi vặt nào cả mà là một trong hai mươi tính năng mới trên Android 7.0 Nougat mà máy được cài đặt sẵn.

Theo đó, hệ điều hành Android 7.0 cho phép người dùng tùy chỉnh, nâng cấp hay hạ cấp độ phân giải của chiếc máy. CÔng dụng của tính năng này cũng rất thực tế. Trường hợp máy sắp hết pin, bạn chỉ cần hạ từ 2K xuống Full HD+ hoặc HD+, thời lượng sử dụng của chiếc máy sẽ tăng đáng kể.

Được biết, galaxy S8/S8 plus sở hữu những thông số cấu hình không có nhiều khác biệt so với các tin đồn trước đó. Máy sẽ xuất xưởng với RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, có khe cắm thẻ và chạy chip Snapdragon 835 hay Exynos 8895 tùy thị trường.

Camera trước sẽ có độ phân giải 8MP. Camera chính 12MP dùng công nghệ Dual Pixels tương tự S7 Edge nhưng tốc độ chụp nhanh hơn, hỗ trợ lấy nét thông minh.

Kích cỡ của máy cũng không khác tin đồn. S8 là 5.8 inch và S8 Plus là 6.2 inch, cả 2 đều có độ phân giải 2K, dùng tấm nền Super AMOLED do Samsung tự phát triển.

Cách thiết kế màn hình khá độc đáo, tỉ lệ hiển thị nội dung đạt 83,4% trên S8 và 84% trên S8 Plus.

Bên cạnh đó, máy còn sở hữu 1 tính năng khá hiện đại đó là công nghệ trợ lý ảo Bixby mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Dự kiến, máy sẽ lên kệ vào ngày 21/4 chứ không phải 28/4 như tin đồn.

bachlongmobile.com/samsung-galaxy-s8.html

Share.

About Author

Leave A Reply