Galaxy S8 hạ đo ván iPhone 7 Plus, Huawei P10 Plus ở các bài test hiệu năng

0

Cách đây ít giờ, kết quả những bài test hiệu suất giữa 3 sản phẩm này đã bị rò rỉ trên mạng. Trong đó, Galaxy S8 giành chiến thắng 2 trong 3 bài test.

Cuối cùng, Samsung cũng đã giới thiệu 2 siêu phẩm của mình đến công chúng. Sự kiện ra mắt được tổ chức ở New York, Mỹ vào ngày 29/3 vừa qua.

Tương tự những siêu phẩm trước đó, Galaxy S8/S8 Plus cũng phải trải qua hàng loạt các bài test rơi vỡ, test chống nước, test so sánh hiệu năng. Và mới đây, kết quả các bài test so sánh hiệu năng của Galaxy S8 và các đối thủ đã xuất hiện trên mạng.

Lưu ý, chiếc Galaxy S8 xuất hiện trong loạt test này chạy chip exynos 8895 chứ không phải chip do Qualcomm sản xuất – Snapdragon 835. Trên thực tế, hai con chip này không có nhiều khác biệt, phía Samsung cho biết trong ngày giới thiệu sản phẩm.

Mở màn các cuộc đấu súng giữa 3 siêu phẩm S8, iPhone 7 Plus và Huawei P10 Plus là màn đối đầu giữa Sâm và Táo. Kết quả phần thắng thuộc về Galaxy S8, thế nhưng cách biệt không quá lớn, thậm chí là chiến thắng suýt xao. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên chúng mừng cho Samsung.

Màn đấu súng thứ 2 là giừa Galaxy S8 và Huawei P10 Plus ở loạt test Geekbench 4. Kết quả cũng không khác lần trước. Galaxy S8 đã dành chiến thắng nhưng lần này, kết quả chênh lệch khá nhiều. hai con chip Exynos 8895 và Kirin 960 thực chất khá giống nhau nhưng do nhân A73 trên Exynos đã được Samsung tinh chỉnh lại nên có hiệu suất tốt hơn.

Ở loạt cuối cùng, Galaxy S8 đành thất thủ trước iPhone 7 Plus ở bài test điểm đa nhân.

Kết quả này không phải là quá tồi cho 1 siêu phẩm vừa ra mắt. dự kiến, S8/S8 Plus sẽ lên kệ 21/4 tới đây.

Đặt mua Galaxy S8 được diễn ra từ hôm nay.

Share.

About Author

Leave A Reply