Galaxy Note7 tân trang đã có mặt tại Việt Nam

0

Nhiều thông tin trước đó cho rằng Note7 tân trang sẽ xuất hiện tại Việt Nam với dung lượng pin thấp hơn. Và sáng nay, những chiếc Galaxy Note7 tân trang cũng đã lộ diện.

Cụ thể, 1 thành viên trên trang SamsungVN.com đã chia sẻ những bức ảnh chụp thực tế của chiếc Note7 tân trang và chia sẻ lên trang web này để mọi người cùng bình luận. được biết, chiếc Note7 này thuộc quyền sở hữu của tài khoản này. Dù “sô” khá nhiều hình ảnh nhưng giá bán và nguồn gốc vẫn chưa được tiết lộ.

Về chiếc Note7 tân  trang xuất hiện trong ảnh, máy có dung lượng pin chỉ 3.200 mAh, thấp hơn phiên bản tiêu chuẩn. Máy sẽ khởi chạy Android 7.0 và có mã hiệu là NRD90M.N935FXXU3AQB1T.

Theo khảo sát mới nhất, khá nhiều độc giả bày tỏ mong muốn sở hữu 1 chiếc Note7 tân trang. Nhiều khách hàng còn bình luận rằng, nếu thiết bị này có giá từ 11 – 13 triệu đồng, họ sẽ “múc” ngay 1 chiếc. Còn bạn thì sao ?

Một số thông tin về chiếc Note7, máy có kiểu thiết kế màn hình cong 2 cạnh. màn hình 5.5 inch, độ phân giải 2K. Chạy Chip Snapdragon 820, dung lượng RAM 4GB, bộ nhớ 64GB, chạy Android 7.0 Nougat. Cảm biến vân tay, cảm biến vân tay, nhận diện khuôn mặt.

Chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP68 – ngâm nước 1,5 mét trong 30 phút, bút S-Pen, sạc nhanh Quick Charge 3.0, camera trước 5MP, camera sau 12MP công nghệ Dual Pixels, quay phim 4K,…

Để cập nhật những thông tin mới nhất về chiếc Note7, bạn có thể like Fanpage Bạch Long Mobile.

Share.

About Author

Leave A Reply