DVD hướng dẫn thu âm, mix giọng bằng Cubase 8.5, Sonar, Audition

0

Bán đĩa hướng dẫn cách Mix giọng hát ( Voice )

DVD hướng dẫn thu âm chi tiết bằng các phần mền thu âm hiện đại nhất hiện nay như Cubase, Nuendo, Sonar, Audition… Dành cho những ai đam mê ca hát muốn lưu giữ lại giọng hát của mình hay và tốt nhất.

Trong video chúng tôi hướng dẫn các bạn cách chỉnh giọng mộc chắc và không bị phô, thêm vào đó là những hiệu ứng (effect) giúp giọng hát của bạn hay, vang và sáng hơn một cách hiệu quả rõ rệt, chúng tôi hướng dẫn mix nhạc chi tiết từng bước một, bạn có thể dễ dàng làm theo hướng dẫn một cách nhanh chóng và hiểu rõ từng bước mix nhạc cũng như tác dụng cụ thể của các bước này.

Điều đáng chú ý ở đây là các bạn không cần bỏ chi phí quá nhiều để mua các thiết bị mắc tiền, đầu tư phòng thu chuyên hoặc bán chuyên nghiệp mà bạn có thể thu qua các micro hay thiết bị thu âm bình thường như điện thoại di động, hiển nhiên khi thu âm xong chất lượng âm thanh sẽ không như mong muốn, nhưng sau khi qua quá trình xử lý vocal và mix nhạc của chúng tôi, tôi cam đoan bạn sẽ cảm thấy thoải mãn sở thích ca hát của mình. Vì thế chúng tôi mới khẳng định bạn không phải mất quá nhiều chi phí mà lại cho kết quả tốt nhất.

Chỉ cần thu âm bằng mic headphone, micro karaoke, mic thu âm chuyên dụng , …cộng với cách hướng dẫn sử dụng mix vocal đều chỉnh thông số mà chúng tôi đã tinh chỉnh sẵn âm bạn sẽ hài lòng với giọng hát và ca khúc bạn vừa thu xong.

Đối với những bạn đã sử dụng qua các phần mền trên thì việc làm quen và tinh chỉnh trên P/M có thể nhanh chóng biết cách tinh chỉnh làm việc trên đó nhanh nhẹn hơn. Còn đối với các bạn mới tập làm quen thì cũng đừng nãn chí nhé, chúng tôi sẽ hổ trợ nhiệt tình hướng dẫn từng bước đơn giản nhanh nhất để thu âm 1 ca khúc mà bạn thích và hiểu rõ bạn cần làm những gì và tinh chỉnh thế nào với các thể loại nhạc khác nhau để có kết quả tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi có nhận setup phòng thu âm tại nhà, tư vấn mua thiết bị thích hợp cho việc thu ( vocal) một cách đơn giãn mà hiệu quả nhất.

Dưới đây là giá cho từng DVD hướng dẫn thu âm, mix vocal

  • 1 DVD Hướng dẫn thu âm mix giọng hát bằng phần mền Cubase 8.5 : Giá 550k/1Đ
  • 1 DVD Hướng dẫn thu âm mix giọng hát bằng phần mền Sonar 8.5 : Giá 500k/1Đ

Chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn các VST Effect ngoài, phần mền kèm theo, bộ Waves mới nhất để thực hiện tốt trong quá trình thu âm mix nhạc….

Ngoài ra chúng tôi có bán thêm DVD hướng dẫn sử dụng Effect Auto Tune ( giọng điện tử) cho bạn xuất ra được giọng điện tử thanh và sáng… cho các ca khúc sôi động, pop dance.v.v… Giá : 150k/1Đ

huong dan mix vocal auto tune

Liên Hệ : ĐOÀN 01222459801

Địa chỉ: 354/43 Phan Văn Trị – Phường 11- Quận BìnhThạnh, TP.HCM.

Các bạn nào trong thành phố HCM thì có thể đến trực tếp để mua đĩa và chúng tôi sẽ hướng dẫn sơ qua để nắm bắt cách thực hiện nhanh nhất là về chỉ có cài rồi dùng luôn.

Hoặc nếu bạn nào ở tỉnh xa thì chúng tối áp dụng 2 cách giao dịch là gửi đường Link gốc DVD cho các bạn dowload trực tiếp về nhanh nhất bằng google drive, hoặc chúng tôi sẽ gửi phát nhanh bưu điện thì tầm 1 đến 2 ngày là bạn sẽ nhận được.

Chúng tôi đặt sự uy tín lên hàng đầu + với chất lượng sản phẩm tôi cam đoan sẽ làm quý khách hài lòng.
Đây là các khúc đã mix sẵn trên micro hát karaoke cơ bản nhé các bạn hay tham khảo cảm ơn

Share.

About Author

Leave A Reply