Dù vướng scandal FaceID nhưng iPhone X vẫn lọt top 25 sản phẩm tiêu biểu 2017

0

Sáng nay, iPhone X vừa được tạp chí Time vinh danh trong top những sản phẩm tốt nhất của lĩnh vực công nghệ năm nay.

Cụ thể, tạp chí danh tiếng này đã chỉ ra 25 phát minh tiêu biểu của năm 2017, trong đó iPhone X xuất hiện cùng “dàn sao” khác như cốc Ember Ceramic, Nike Pro Hijbab,… Những sản phẩm này trong danh sách này rất đa dạng, nó gồm nhiều sản phẩm khá hữu ích, phục vụ cho cuộc sống của cong người.

Hiện không rõ tiêu chí đánh giá của cuộc thi này là gì nên không biết iPhone X được vinh danh là do sản lượng bán ra khủng khiếp hay là do nhận được nhiều khen ngợi từ các chuyên gia.

Tuy nhiên, những phóng viên công nghệ lão làng lại tỏ ra khá ấn tượng trước những điều mà cảm biến TrueDepth ở mặt trước iPhone X làm được, ví dụ như hỗ trợ mở khóa hay tính năng Animoji vui nhộn.

Về phần iPhone X, đây là dòng iPhone đắt tiền nhất lịch sử của Apple. Nó được chào bán với giá 999 USD cho bản 64GB và phiên bản cao cấp nhất 256GB có giá đến 1.049 USD. So với những thế hệ iPhone trước đó, iPhone X có ngoại hình mới hoàn toàn với kiểu thiết kế viền siêu mỏng, camera kép xếp dọc có khả năng chụp ảnh ấn tượng, nhiều công nghệ đình đám đi kèm và tất nhiên là không thể thiếu hiệu suất khủng.

Khi về đến VN, giá bán của chiếc iPhone đặc biệt này bị đẩy lên khá cao, không chỉ trong những ngày đầu cập bến mà nó còn được duy trì trong 1 thời gian dài. Điều này phần nào cho thấy iPhone X thu hút iFan đến thế nào.

Giá bán iPhone X xách tay mới đây cũng vừa tăng đột ngột bất chấp thông tin iPhone X chính hãng sắp được mở bán.

Share.

About Author

Leave A Reply