Dự án căn hộ VinCity sắp ra mắt

0

VinCity là dự án đánh dấu sự gia nhập thị Trường căn hộ chung cư bình dân của Tập đoàn Vingroup – thương hiệu gắn liền với các dự án cao cấp và hạng sang tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh, Hà Nộ và một số thành phố lớn khác.

Với mục tiêu xây dựng các khu đô thị hiện đại với vừa đủ tiện nghi đáp ứng tại phân khúc bình dân, CĐT dự án căn hộ chung cư vincity cam kết sẽ mang lại các sản phẩm vincity hồ chí minh đảm bảo hiệu quả và quy hoạch toàn vẹn tiện ích tiêu chuẩn theo đúng cam kết của thương hiệu Vin mà : Vinschool, Vinmec, Vinmart…

Giá bán vincity Tp.hcm được đưa ra là 700 triệu/ căn. Đây là mức giá khả thi bởi vì những vincity Tp.hcm tập trung ở các tọa lạc dễ dàng giao thông và đoàn kết biến hóa năng động Thế nhưng không bắt buộc là trung tâm các nên phố lớn nên quỹ đất không quá đắt đỏ. Với bộ máy và mô hình bao gồm những thành viên của VinGroup nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng nên đảm bảo design căn hộ của căn hộ giá bình dân vincity hết sức khoa học và thông thoáng. Các can ho vincity chủ yếu có diện tích từ 36m2 – 89m2 thành hợp lý với các gia đình trẻ và những người có thu nhập trung bình.

vị trí dự án vincity

phối cảnh dự án căn hộ chung cư vincity Q.9

Phối cảnh tổng quan căn hộ vincity Q.9

Việc xây dựng dự án căn hộ chung cư vincity Q.9 vào Quý I/2017 được chiêm ngưỡng là hướng đi chiến lược của Vingroup để khai thác thị nhà trường căn hộ bình dân với lượng cầu rất lớn cho TP. HCM. Theo báo cáo của Ngân hàng Thế giới dân số TP. HCM đến 2020 sẽ hơn 10 triệu người, nếu mỗi năm dân số tăng trung bình 3,9%/năm như trong giai đoạn 2000-2010. bên trong đó bình quân mỗi năm thành phố gia tăng khoảng 200.000 người dân, bên trong đó có hơn 130.000 dân nhập cư (theo báo cáo của viện nghiên cứu phát triển TP. HCM) kéo theo nhu cầu về nhà ở tại TP. Hồ Chí Minh ngày một gia tăng .

thông tin tổng quan về dự án vincity quận 9:

diện tích dự án: lên đến 350ha

đơn vị đầu tư : Tập đoàn Vigroup

Chiều cao tòa nhà: từ 22-25 tầng

Loại hình nhà tại : Căn hộ chung cư, nhà mặt phố , villa

Mật độ xây dựng : 20% – 25%%.

S căn hộ dự kiến: 36m2 – 89m2

Tổng số căn hộ: 200.000 – 300.000 căn.

tiện nghi : Vincom, Vinschool, Vinmec, Vinmart, bể bơi , phòng tập Gym , Spa, nhà hàng, coffee shop,…

Với mức thu nhập trung bình, gia đình gia chủ vẫn có được sống mà mơ với toàn diện tiện ích cao cấp ở KĐT tiến bộ chung cư giá rẻ vincity được phát triển bởi Vingroup – TĐ địa ốc hàng đầu Việt Nam. Đây sẽ là sản phẩm được “chờ đợi ” nhất trên thị nhà trường địa ốc TPHCM bên trong năm 2017, vì giá trị sinh lợi hiện hữu để đầu tư và là địa chỉ hoàn hảo nhất để an cư.

Xem thêm thông tin các dự án khác tại: http://hoichothailan.com/bat-dong-san/

Share.

About Author

Leave A Reply