Đợt mở bán đầu tiên, Apple chỉ mang đến cho người dùng 46,5 ngàn chiếc

0

Nếu không bổ sung thêm lô hàng nào từ Foxconn thì chỉ những iFan may mắn nhất mới có thể sở hữu chiếc iPhone X vào ngày 3/11 này.

Thông tin mới nhất từ Trung QUốc vừa chia sẻ, Foxconn đã vận chuyển 46,5 ngàn chiếc iPhone X ra khỏi quốc gia này để đến với các thị trường trên thế giới. Với một sản phẩm được mong chờ như iPhone X thì con số 46,5 ngàn chiếc xuất xưởng đến tay người dùng vào ngày 3/11 này được xem là quá ít ỏi.

Dẫu vậy, đây chưa hẳn là tin xấu bởi điều này đồng nghĩa iPhone X sẽ được bán ra đúng thời điểm dự kiến (ngày 3/11) chứ không bị dời lại đến năm sau như tin đồn.

Báo cáo mới nhất cũng chia sẻ, sau ngày ra mắt, mỗi tuần Foxconn sẽ cho xuất xưởng 400.000 chiếc iPhone X. Dù con số nghe có vẻ hấp dẫn nhưng tình trạng cầu vượt cung là điều không thể tránh khỏi trên chiếc siêu phẩm này.

Theo 1 số nhà phân tích, việc iPhone X xuất xưởng với số lượng ít ỏi vào ngày 3/11 này là do thiếu linh kiện máy ảnh TrueDepth. Được biết, chỉ có 10% linh kiện này đạt yêu cầu trên tổng thể thành thể, điều đó có nghĩa cảm biến này rất khó để sản xuất.

Apple iPhone X là chiếc điện thoại đầu tiên có màn hình OLED. Nó còn được trang bị chip A11 Bionic, công nghệ nhận dạng khuôn mặt để tăng cường khả năng bảo mật và mở khóa máy. Trên iPhone X, iFan sẽ có 2 tùy chọn bộ nhớ trong gồm 64GB và 256GB.

bachlongmobile.com/iphone-x.html

 

Share.

About Author

Leave A Reply