Đơn giản hóa dịch vụ xuất nhập khẩu

0

Các sản phẩm kinh doanh ngày nay, thường là một trong những điều mà khi kinh doanh điều cần chú ý đến đó là dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ để buôn bán các sản phẩm ngoại nhập cho chính công ty mình

xuất nhập khẩu giá rẻ

Bạn có thể cho ra mắt sản phẩm mới trên thế giới và mời tất cả mọi người mua sản phẩm mới nhập khẩu của mình , nhưng bạn sẽ đạt được hiệu quả trong việc truyền đạt thương hiệu, xây dựng tên tuổi của công ty nếu như không quảng bá đúng cách cho sản phẩm đúng khách hàng mục tiêu. Vậy nên dịch vụ xuất nhập khẩu nổi lên như một trong những ngành chiến lược để bạn kinh doanh các sản phẩm ngoại nhập bằng cách

1.Đối với khách hàng thử sản phẩm

Vui lòng cung cấp mẫu cho khách hàng một cơ hội để thử sản phẩm của bạn.

Từ các mẫu tìm thấy trong các sự kiện, chúng tôi khuyến khích khách hàng đến thăm các cửa hàng cũng như phòng để dùng thử sản phẩm. Vì vậy, bạn chỉ cần cung cấp cho các khách hàng kinh nghiệm và làm thế nào để thích tạo ra sản phẩm của bạn.

Do đó, chúng tôi cố gắng để tìm thấy một bao bì đơn giản – một chai sản phẩm ống kim loại – làm khách hàng quan tâm. Bây giờ, bao bì kim loại này trở thành một phần của thương hiệu của chúng tôi. Thông qua các dịch vụ thủ tục hải quan chuyên nghiệp bạn sẽ tạo nên thương hiệu của mình

dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ

Nghe cẩn thận với những gì người khác nói về sản phẩm của bạn từ tất cả các kênh. Có thể hữu ích trong việc  xác định sản phẩm của bạn sẽ trở thành khách hàng khác nhau trong tâm trí.

Ví dụ, một vài năm trước đây, chúng tôi bắt đầu để thực hiện một gin mới, màu vàng bằng cách trộn với các loại thảo mộc thiên nhiên. Chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến ​​về màu sắc, nhưng trong thực tế, nó là yếu tố khác biệt cho khách hàng quyết định lấy nó ra khỏi kệ.

Kể từ khi chúng tôi nhận ra màu sắc là một yếu tố khác biệt quan trọng đối với người tiêu dùng, chúng tôi sử dụng nó trong xây dựng thương hiệu.

  1. Đối với sản phẩm của du khách

Bạn cần phải chỉ ra một nhu cầu quan trọng trong thị trường mục tiêu. Chúng tôi đặt mục tiêu đến Giáng sinh tại Montreal, một thành phố mà chúng tôi cảm thấy sẽ mang lại lợi nhuận đầu tiên.

Nhân dịp này mang lại tiềm năng của người tiêu dùng muốn sử dụng thực phẩm địa phương và rượu từ nhiều nhà sản xuất và vận tải  khác trong kỳ nghỉ lễ cuối năm rất quan trọng. sản phẩm của chúng tôi có một khả năng tương thích tốt với thị hiếu địa phương và đặc biệt là dịch vụ độc đáo của chúng tôi.

Ban đầu chúng tôi tặng quà cho khách hàng để cung cấp cho động lực hơn nữa để mua sản phẩm của khách hàng của chúng tôi. Các khách hàng đầu tiên sẽ cần phải mua các sản phẩm sau khi cảm nhận chất lượng và dịch vụ từ các công ty.

Ngoài ra, bao bì ống kim loại không chỉ giúp bảo quản sản phẩm mà còn làm cho họ trở nên tiên tiến hơn như là quà tặng. Trong những năm gần đây, chúng tôi có những bộ lịch trong ống kim loại để củng cố hình ảnh thương hiệu.

  1. Đơn giản hóa thương hiệu và thông điệp

Bạn cần phải đơn giản hóa thương hiệu và thông điệp của mình, mở rộng kênh phân phối càng nhiều càng tốt. Vậy nên các dịch vụ thủ tục hải quan là điều tiên quyết bạn phải chú ý đến

Cách tiếp cận của chúng tôi là tiếp thị các sản phẩm trên một diện tích rất nhỏ để định tuyến trực tiếp và ngắn nhất đến khách hàng mục tiêu. Chúng tôi đang tìm kiếm những người muốn thử đặc sản mới. Đồng thời, chúng tôi làm mọi thứ có thể để tìm những người có khả năng nói chuyện về các sản phẩm để thu hút khách hàng bằng lời của phương pháp truyền miệng. Trong khi đó, Fred – nhân viên bán hàng đầu tiên sẽ đến gõ cửa của chúng tôi mỗi nhà hàng, quán bar để bán sản phẩm.

Chúng tôi cũng sử dụng những hình ảnh nhận diện thương hiệu trực tiếp để truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng, dễ hiểu càng tốt. Ví dụ, logo của chúng tôi là một quả táo kết hợp với những bông tuyết.

Xem thêm bài viết xuất nhập khẩu sang anh là như thế nào để hiểu thêm xuất nhập khẩu.

Share.

Leave A Reply