Dịch Vụ Gửi Hàng đi Thái Lan – Việt Nam

0

Chào các bạn! Hiện nay các mặt hàng quần áo, giày dép thời trang có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan được người dân việt nam rất ưa chuộng vì chất liệu bền, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng vì thế ước tính số lượng hàng hóa được vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam hoặc chúng ta gửi hàng đi Thái Lan lên tới vài trăm ngàn tấn 1 năm, đây là một con số không hề nhỏ. Các công ty logistic tại Việt Nam phải có đủ năng lực để đảm nhận việc vận tải hàng hóa.

gui-hang-di-thai-lan

Gửi hàng đi Thái Lan

Điều này thôi thúc các công ty chuyển phát nhanh Thái Lan ở Việt Nam phải nỗ lực hơn nữa trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để đảm bảo tiến độ giao nhận chính xác và tối ưu hóa sao cho mức cước phí được thấp nhất hỗ trợ phát triển nền kinh tế chung, giảm tải các gánh nặng về thuế, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Lựa chọn công ty gửi hàng đi Thái Lan dựa trên những yếu tố nào?

Nếu có sẵn máu kinh doanh trong người ắt hẳn khi đi hội chợ thương mại ở Thái Lan hoặc các chợ khác thuộc tỉnh thành phố lớn tại đất nước “triệu voi” này này chắc hẳn bạn sẽ đánh hàng với số lượng lớn về Việt Nam để bỏ sỉ cho các thương lái. Lúc này điều không kém phần quan trọng quyết định sự thành công trong kinh doanh của bạn đó là lựa chọn công ty gửi hàng đi Thái Lan uy tín, đảm bảo an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Việc hàng hóa bị thu giữ bởi hải quan ở cửa khẩu hay bị bể vỡ, sứt mẻ khi chưa tới tay người nhận ở đầu bên Thái Lan – Việt Nam hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn không nắm rõ các thủ tục hành chính, pháp luật của nhà nước trong việc quản lý hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa hoặc bưu kiện của bạn đang nằm trong danh sách những mặt hàng quốc cấm.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan:

 • Phải là công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong ngành vận tải hàng hóa cụ thể là tuyến Việt Nam – Thái Lan
 • Có mức cước phí phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường
 • Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ, công khai minh bạch cho khách hàng
 • Cam kết độ sai lệch về thời gian giao nhận phải đúng như trong hợp đồng
 • Có các chính sách, chế độ bảo vệ quyền lợi của khách hàng
 • Hiểu rõ về phong tục tập quán, con người trên đất Thái Lan
 • Nhân viên tư vấn hỗ trợ luôn túc trực, làm việc với thái độ vui vẻ nhiệt tình

Đây là những tiêu chí tối thiểu mà các đơn vị vận chuyển hàng tuyến Thái Lan – Việt Nam phải có được để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, có năng lực để xử lý các trường hợp xảy ra rủi ro với hàng hóa. Hãy là một người khách hàng thông minh khi biết lựa chọn đơn vị để hợp tác làm ăn lâu dài trên chính sự nghiệp làm giàu của mình.

Mách bạn một số dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan uy tín hiện nay

Nếu bạn đang học tập, sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành phố lớn ở Việt Nam như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng… thì khá dễ dàng để tìm đến địa chỉ cụ thể của các công ty vận tải, dưới đây chúng tôi liệt kê tên một số công ty lớn, có cách làm việc khoa học, chặt chẽ để quý khách dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm.

 • Hiệp Phước Express
 • Việt An Express
 • Giao nhận 247
 • Proship
cong-ty-chuyen-hang-di-thai-lan

Dịch vụ chuyển hàng Thái Lan

Thông tin chi tiết về các công ty này quý khách có thể tìm kiếm & truy cập trực tiếp vào hệ thống website của họ. Mọi câu hỏi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến thủ tục giao nhận hàng hóa, quy trình làm việc đều được cung cấp rõ ràng. Hi vọng với những tiêu chí chúng tôi cung cấp ở trên phần nào sẽ giúp các bạn khỏi băn khoăn, lo lắng khi tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan phù hợp với điều kiện của bản thân.

Share.

Leave A Reply