Đây là lí do S8/S8 Plus chụp ảnh siêu đẹp mặc dù phần cứng camera y hệt S7

0

Samsung S8/S8 Plus ra mắt với camera chính có độ phân giải 12MP, công nghệ Dual Pixels, khẩu độ f/1.7, hoàn toàn y hệt người anh S7. Vì sao lại có sự khác biệt này ?

Theo Samsung, những thông số cấu hình camera sau của S8/S8 plus không có gì khác biệt so với người anh Galaxy S7 nhưng thiết bị này được tích hợp thêm nhiều phần mềm chụp ảnh nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và đây là lí do ảnh chụp từ S8/S8 Plus sẽ ảo dịu hơn S7.

Hiện chúng tôi vẫn chưa rõ danh sách những phần mềm nhưng tại sự kiện Unpacked 2017 vừa qua, Samsung có giới thiệu 1 khả năng chụp ảnh trên S8/S8 Plus mà chúng tôi khá ấn tượng.

Theo đó, máy có thể chụp 1 lúc 3 bức ảnh, sau đó sẽ tự động kết hợp và đưa ra 1 bức ảnh đẹp nhất. thực tế thì tính năng này khá giống khả năng chụp HDR+ trên những chiếc điện thoại Android gần đây nhưng không rõ Samsung có “nêm nếm” hay tinh chỉnh để có sắc thái riêng không ?

Trải ngược hoàn toàn với camera chính, camera tự sướng trên S8/S8 Plus được nâng cấp đáng kể. từ 5MP trên S7 lên thành 8MP trên Galaxy S8/S8 Plus. Ngoài ra, hãng còn tích hợp thêm khả năng nhận diện khuôn mặt thông minh. Vì thế, ở S8, SamFan có thể hoàn toàn về chất lượng của những bức ảnh tự sướng.

Theo lộ trình, S8/S8 Plus sẽ đến tay người dùng vào 21/4 nhưng người dùng 1 số nước có thể nhận được hàng sớm hơn, từ 17/4.

Dự kiến S8 xách tay sẽ có mặt ở Việt Nam trong khoảng thời gian đó.

Share.

About Author

Leave A Reply