Đặt trước S8 – không cần trả trước, còn có quà bạc triệu

0

Đó là những chính sách mà một nhà mạng Mỹ vừa mang đến cho người dân nước này.

Cụ thể, khi có nhu cầu sở hữu 1 chiếc Galaxy S8, người dùng chỉ việc đến ngay hệ thống của Cellular để điền thông tin mà không cần trả trước 1 khoản phí nào. Chưa hết, người dùng còn được tặng thêm 1 kính thực tế ảo Gear VR.

Tất nhiên, để được hưởng chính sách này, người mua phải chịu kí hợp đồng sử dụng dịch vụ mạng do đơn vị này cung cấp với thời hạn lên đến 30 tháng ( khoảng 2,5 năm ).

Không rõ những nhà mạng còn lại như T-Mobile, Verizon hay AT&T có thực hiện chính sách này hay không.  Thực tế, việc sở hữu điện thoại cao cấp thông qua nhà mạng mà không cần trả phí là chuyện khá quen thuộc với người dân Mỹ.

Thế nhưng, những khảo sát gần đây đều đồng loạt cho thấy họ không mấy mặn mà với việc này. minh chứng rõ ràng nhất là các nhà mạng đều đồng loạt kêu trời vì lượng đặt hàng quá ít. Khá nhiều nhà mạng còn tuyên bố sẽ từ bỏ cách làm này.

Galaxy S8/S8 Plus chính thức ra mắt vào ngày 29/3 vừa qua và dự kiến lên kệ vào cuối tháng 4. Có thể là vào ngày 17/4 hoặc trễ nhất là 21/4. Giá bán S8 từ 799 euro và S8 Plus là 899 euro.

Cơ bản, Galaxy S8/S8 Plus không có nhiều thay đổi so với tin đồn. Vẫn là kiểu thiết kế màn hình cong 2 cạnh, độ phân giải 2K, viền trên viền dưới siêu mỏng. Dung lượng RAM 4GB, bộ nhớ 64GB, chạy chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895,…

Thông tin Galaxy S8: https://bachlongmobile.com/samsung-galaxy-s8.html

Share.

About Author

Leave A Reply