Cục hải quan khai báo thủ tục được 100 ngàn tỷ

0

Đáng chú ý, theo báo cáo của Cục Đảng, số lượng doanh thu đơn vị đạt hơn 101.000 tỷ đồng, chiếm 37,15% tổng doanh thu của toàn bộ dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác thông qua chi cục hải quan ngành công nghiệp. Đây cũng là lần đầu tiên Cục Hải quan TP HCM doanh thu 100.000 tỷ đồng.

truy thu thuế hải quan

truy thu thuế hải quan

Để đạt được kết quả trên, các đơn vị đã thực hiện các giải pháp đồng bộ, trong đó đã thực hiện cải cách hành chính hiệu quả và hiện đại hóa hải quan. Các đơn vị phải đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin sâu sắc vào các hoạt động hải quan nhằm nâng cao hiệu quả quản lý. thực hiện thành công một cửa cổng thông tin quốc gia trong thủ tục tàu biển E-manifest xuất cảnh, nhập cảnh. Kể từ khi triển khai đến nay, tại thành phố với 60 tàu sân bay, 631 đại lý tàu biển đã đăng ký để tham gia vào việc thực hiện các thủ tục hải quan điện tử cho tàu trên NSW, chuẩn bị cho đường hô hấp triển khai E-Manifest.

thủ tục hải quan

thủ tục hải quan

Tham gia xây dựng và phối hợp với các Bộ của hệ thống thông tin được triển khai OSS Nước để xử lý thủ tục hành chính; kết nối các hệ thống thông tin của các nước thành viên ASEAN để trao đổi thông tin theo Hiệp định về các thỏa thuận ASEAN. Tại một số cửa lớn như Cát Lái, VICT, ICD Phước Long, Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, kiểm tra vị trí chuyển phát nhanh hàng hóa tập trung sử dụng máy quét để kiểm tra trước khi hàng hóa trong quá trình dỡ hàng, kiểm tra hàng hóa trong thủ tục hải quan

cục hải quan truy thu thuế

cục hải quan truy thu thuế

Cục Hải quan Thành phố bên là bên trên cơ sở của một chính phủ cùng cấp. Đảng viên là 1.086, chiếm 51,8% số công chức và người lao động trong đơn vị.

Xem thêm các tin tức liên quan đến vận tải hàng hóa đê nắm bắt thị trường vận tải

Share.

Leave A Reply