Cửa Nhôm Việt Pháp Vân Gỗ

0

Cửa Nhôm Việt Pháp Vân Gỗ

Cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Sở hữu chất lượng tốt, kế thừa những tính chất đặc biệt của dòng nhôm Việt Pháp như độ bền cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt,v.v… đồng thời sản phẩm này mang một màu sắc hài hòa, hiện đại, trang nhã, rất được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chính vì vậy, thị phần dòng cửa này chiếm đa số trên thị trường hiện nay không phải điều khó hiểu.

Cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ

Cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ

Cấu Trúc Cửa Nhôm Việt Pháp Vân Gỗ:

Cấu trúc chính của cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ gồm các thành phần chính sau:
– Khung cửa: tạo thành từ thanh profile nhôm Việt Pháp chính hãng, chất lượng cao.
– Hệ chống thấm và ồn: gồm keo đặc chủng chống thấm nước 100%, rảnh thoát nước, khoang chứa khí trơ cao cấp và hệ gioăng EDPM kép, có độ kín khít cao.
– Hệ kính: sử dụng kính an toàn, cường lực, kính hộp, cách âm, cách nhiệt.
– Hệ phụ kiện đồng bộ cao cấp gồm: tay nắm, bản lề, khóa, chốt,v.v…

Cửa Nhôm Việt Pháp Vân Gỗ Có Tốt Không?

Xét về mặt bằng chung trên thế giới thì có thể nói cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ còn phải cạnh tranh với các dòng cửa cao cấp khác, nhưng xét về thị trường Việt Nam thì đây là sản phẩm vượt trội và có nhiều ưu điểm đáng để sử dụng nhất.
– Được tạo thành từ thanh profile nhôm định hình, hệ khung chắc chắn, kính cường lực an toàn, bộ phụ kiện đồng bộ cao cấp và đi qua một quá trình sản xuất hiện đại, tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế từ công ty Profiles Systerm đồng thời kết hợp dây chuyền tự động Elumatec nên cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ có độ bền cao, khả năng chống chịu lực tốt, không bị ăn mòn mặc dù trong môi trường ô nhiễm.
– Sản phẩm này có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao, chống thấm nước tuyệt đối. Nhờ những thành phần như hệ gioăng EDPM, khí trơ, rảnh thoát nước, keo chống thấm.
– Đặc điểm nổi bật để làm sản phẩm này vượt trội hơn các dòng cửa khác đó chính là nhờ công nghệ, kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới từ Pháp kết hợp với văn hóa, kiến trúc, khí hậu ở Việt Nam. Sự hòa quyện này mang lại một sản phẩm không những bền, chất lượng sánh ngang với các loại cửa hiện đại mà còn phù hợp với không khí, văn hóa và làm nổi bật kiến trúc Việt.
– Sở hữu cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được các khoản phí như bảo dưỡng cửa, lắp đặt thiết bị điều hòa âm thanh, không khí.
Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng, hướng dẫn chọn mua đúng sản phẩm với chất lượng, giá cả vừa ý. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ sẵn sang có mặt để chăm sóc, lắp đặt cho khách hàng.
Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Novawindow là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ cho các công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0977 550 833 hoặc 08 3720 6878 để được chăm sóc kỹ càng nhất nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply