Chọn loa như thê nào? mua loa kéo di động ở đâu uy tín ?

0

Loa kéo di động đang là sản phẩm được đánh giá cao với nhiều tính năng nổi bật là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mua loa. Tích hợp công nghê mới tiên tiến nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng không chỉ đáp ứng nhu cầu hát karaoke nghe nhạc của các bạn yêu âm nhạc loa vali kéo còn phục vụ hoạt động kinh doanh bán hàng, bán kẹo kéo,hay đáp ứng nhu cầu sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp các hội nghị hội thảo.

loa-di-dong-cong-suat-lon-feiyang

Lựa chọn kiểu dáng cũng như tính năng loa như thế nào ?

Để tiện lợi hơn khi sử dụng đi lại nhiều của các doanh nghiệp hay dọn nhà chuyển nhà trong gia đình đều rất cần tính năng di chuyển dễ dàng với kích thước gọn nhẹ vì thế sự lựa chọn khôn ngoan nhất là các sản phẩm loa vali kéo với kiểu dáng như một chiếc vali vừa dễ di chuyển lại sang trọng hợp thời trang. Dễ dàng phối hợp với các phụ kiện khác cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.

mat-nghieng-689

Công suất sử dụng lựa chọn thế nào cho phù hợp?

Loa vali kéo với nhiều công suất to nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng 50W – 800W sử dụng trong gia đình, phát biểu, bán hàng, thường lựa chọn các dòng loa công suất nhỏ, phục vụ nhu cầu vui chơi giai trí ngoài trời của gia đình nhóm bạn, đồng nghiệp thì nên chọn loa kéo công suất vừa, sử dụng trọng các hoạt động lớn như các hội nghị hội thảo nên sử dụng loa công suất lớn, ngoài ra cũng có thể kết hợp các loa kéo lại để có công suất lớn hơn 800W.

loa

Loa kéo di động hát karaoke

Với nhiều dòng loa kéo khác nhau công suất cũng như kích cỡ khác nhau nhưng đều có điểm chung là sản phẩm loa nên tích hợp đầy đủ tích năng của loa, với 2 ổ 6.5 ổ cắm micro, nhạc cụ, khe cắm thẻ nhớ, usb, nghe đài FM bộ điều chỉnh âm thanh. Dễ dàng cho việc sử dụng cũng như điều chỉnh âm thanh tiện lợi phù hợp hát với các dòng nhạc khác nhau.

loa

Khác biệt loa kéo di động với loa thường

Sản suất theo công nghệ mới cho phép loa kéo di động dễ dàng sử dụng kết nối với các thiết bị di động máy tính bảng,laptop, điện thoại di động bằng cồng bluetooth nhanh chóng không mất nhiều thời gian dây nối rườm rà. Ngoài ra loa cũng có thể kết nối với micro không dây để hát, loa kéo cho thời gian sử dụng dài sử dụng liên tiếp lên đến 8 giờ. 

mat-truoc-689

Tham khảo : http://tinmua24h.com/loa-di-dong-b1551853.html

Thông tin liên hệ mua loa kéo di động MBA

TINMUA24H LOA KÉO DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG

LOA CAO CẤ UY TÍN – CHT LƯỢNG

Liên h : 0903.180.392 – 0162.992.1724 – 0938.002.553

Đ/C: 202/15/6 Phm Văn Hai, Phường 5, Qun Tân Bình, HCM – (Hm Chùa Khuông Vit), H CHÍ MINH

Khu vc Tinmua24h bán loa kéo di động MBA DSP 15 PLUS

Các tnh thành trên toàn quc, ch yếu các qun trong TPHCM Qun 1Qun 2Qun 3Qun 4Qun 5Qun 6Qun 7Qun 8Qun 9Qun 10Qun 11Qun 12Qun Bình TânQun Bình ThnhQun Gò VpQun Phú NhunQun Tân BìnhQun Tân PhúQun Th ĐcHuyn Bình ChánhHuyn Cn GiHuyn C ChiHuyn Hóc MônHuyn Nhà Bè

Share.

About Author

Leave A Reply