Chơi xì tố như thế nào để trở thành cao thủ

0

Chơi xì tố như thế nào để dễ dàng, nhanh chóng giành được thắng lợi trong thế được  đối phương tâm phục khẩu phục là mục tiêu cao cả, tiên quyết của các cao thủ hướng tới. Vậy các cao thủ xì tố tại Sảnh Bài chơi game bài này như thế nào? – Hãy cùng tìm hiểu và học hỏi qua bài viết này nhé!

Chơi xì tốcảm xúc là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, có ý nghĩa quyết định đối với kết quả thắng thua của game thủ. Các cao thủ xì tố có thể tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng để có thể đoán biết và nắm bắt chính xác tình huống của ván đấu thông qua những biểu hiện trên khuôn mặt hoặc từ các của chỉ, hành động của đối thủ mà thường được gọi là ngôn ngữ cơ thể. Để làm được vậy, các cao thủ phải luyện tập trước gương rất nhiều lần bằng những ván bài thực tế.

Cuộc chiến tâm lý của cao thủ

1. Cuộc chiến tâm lý gặp phải khi chia bài:

Nếu lúc đầu bạn nhận được đôi A, bạn không nên thêm cược, vì khi bạn thêm cược đối thủ thủ của bạn sẽ biết bạn có bài mạnh và sẽ dè chừng hay úp bỏ,vì ít ai muốn đối đầu với đôi A. Bạn hãy theo cược của các đối thủ, khi đối thủ thêm cược, bạn hãy thêm mức cược theo, hãy từ từ nâng mức cược  lên cao và cuối cùng thì bạn show hand, khi đó rất có thể đối thủ sẽ cược theo bạn nếu bài họ mạnh!

2. Cuộc chiến tâm lý gặp phải khi nhận được ba lá là xám cô đầu tiên:

Nếu bạn nhận được 3 lá xám cô, bạn chọn đặt cược lớn thì đối thủ sẽ dè chừng khi theo cược, tỉ lệ theo cược của các đối thủ thường nhỏ hơn 10%, vì vậy hãy dụ dỗ đối thủ của bạn tự giác bỏ tiền vào, còn bạn, hãy đặt từng chút một, khi đó tỉ lệ theo cược của đối thủ sẽ là 90% và phần lới là sẽ cược lớn. Khi đó, bạn hãy cược lớn hơn họ, với cách chơi này bạn sẽ nắm chắc trong tay 80% chiến thắng.

3. Cuộc chiến tâm lý khi nhận được bộ sảnh đầu tiên:

Phần lớn các đối thủ khi thấy bài mở của bạn là sảnh, nếu bạn show hand, thì toàn bộ đối thủ sẽ lựa chọn úp bỏ, tỷ lệ úp bỏ cao đến 90%. Đây là lúc tốt nhất bạn ra tay, hãy dụ dỗ đối thủ đặt cược thăm dò bạn, nếu đối thủ đang sợ hãi, họ sẽ lầm tưởng rằng bài bạn nhận được không phải là sảnh, khi đó họ sẽ show hand.

Trên đây là chia sẻ của các cao thủ xì tố tại Sảnh Bài về cách chơi xì tố để giúp các bạn sớm trở thành cao thủ. Hy vọng sẽ có ích cho các bạn!

Chúc các bạn thành công!

 

 

Share.

About Author

“Nhìn lại đằng sau để có kinh nghiệm. Nhìn về phía trước để thấy hy vọng. Nhìn xung quanh để tìm ra thực tại. Nhìn vào bên trong để tìm thấy chính mình.”

Leave A Reply