Chất liệu da bò nguyên tấm tự nhiên trong ngành thời trang

0

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Khi cuộc sống dư thừa con người bắt đầu để mắt tới những phụ kiện thời trang , trang trí, làm tôn vẻ sang trọng, lịch lãm của họ. Sản phẩm được chú  ý nhất hiện nay là các sản phẩm da bò nhập khẩu.  Những sản phẩm da có nguồn gốc tự nhiên hết sức sang chảnh và an toàn khi sử dụng luôn được săn lùng trên toàn thế giới bởi các sản phẩm từ da thuộc tư nhiên rất bền và có tính thẩm mỹ cao,luôn tạo được sự chú ý của mọi người.

da bò nhập khẩu nguyên tấm

da bò nhập khẩu nguyên tấm

Mặt khác, trước khi được đưa vào sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm thời trang, da bò tự nhiên phải trải qua một quá trình xử lý hóa chất, phải ngâm tẩy  để da thật có độ bền cao hơn, làm bóng bề mặt da để da luôn sáng bóng và bền đẹp cùng thời gian. Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng, trước khi tạo sản phẩm thành phẩm da thuộc sẽ được nhuộm màu sau đó phủ một lớp  sơn để để tạo độ bóng  cũng như độ an toàn cho người sử dụng.

Chính những điều này  khiến da bò có tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với các loại sản phẩm giả da và vật liệu phủ da khác và là loại vật liệu luôn được coi trọng trong giới thời trang, luôn được giới đại gia và người nổi tiếng và những cố nàng sành điệu săn lùng.

Hiện nay vì da bò tự nhiên luôn có giá rất cao và được rất nhiều người ưa chuộng nên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm  làm giả làm nhái da thuộc tự nhiên để  lừa người tiêu dùng không sành về sản phẩm. Vì sản phẩm gia giả không được sử lý hóa chất cẩn thận nên luôn ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

túi da bò được làm từ da bò nhập khẩu nguyên tấm

túi da bò được làm từ da bò nhập khẩu nguyên tấm

Tác hại của việc sử dụng các sản phẩm từ da giả da kém chất lượng

Sau đây chúng tôi đưa ra một số ví dụ cụ thể để cảnh báo người tiêu dùng khi sử dụng đồ da giả hoặc da không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm không đảm bảo.

Theo ThS Nguyễn Thị Thảo, phó giám đốc Bệnh viện Da liễu Hà Nội cho biết: “Không ít trường hợp do sử dụng giày dép không có chất lượng tốt đã phải vào viện để điều trị đôi chân mẩn đỏ, rất ngứa, thậm chí nổi mụn, chẩy nước và sưng phồng lên”.

Như vậy với những minh chứng cụ thể chúng tôi vừa nêu ra mong rằng các bạn sẽ thận trọng hơn khi lựa chọn những sản phẩm từ da. Hãy chọn một nhà cung cấp da bò nguyên tấm chất lượng và uy tín để đảm bảo an toàn cho bạn cũng như giúp bạn có một sản phẩm da ưng ý.

Bạn có thể xem thêm bài viết về chất liệu da thuộc trong ngành thời trang tại đây

da bò nhập khẩu nguyên tấm

da bò nhập khẩu nguyên tấm

Share.

Leave A Reply