Căn hộ Vincity Hồ Chí Minh giá rẻ có đáng để chờ mong?

0

Căn hộ Vincity giá rẻ là một dự án Vingroup sẽ bắt đầu triển khai trong nửa đầu năm 2017. Là dự án hứa hẹn sẽ thu hút người mua nhà nhiều nhất, Vincity đã dành được sự chú ý của rất nhiều người trong thời gian vừa qua.

Hình ảnh minh hoạ khu căn hộ Vincity giá rẻ

Tại Hồ Chí Minh, không ít người mua nhà đã tạm dừng lại quá trình giao dịch và chờ đợi căn hộ Vincity TpHCM mở bán. Đâu là nguyên nhân khiến nhiều người quan tâm dự án này đến vậy?

Điểm khác biệt của dự án Vincity

1. Vincity là dự án căn hộ kiểu mới do tập đoàn Vingroup xây dựng, với cam kết chất lượng tốt và giá bán phải chăng, cùng hệ thống tiện ích đồng bộ như trường học, bệnh viện, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, các cửa hàng tiện ích, công viên cây xanh, hồ bơi…ngay trong khu dự án Vincity HCM.

2. Vingroup là tập đoàn uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản với các dự án Vinhomes đình đám khắp cả nước. Uy tín, tiến độc xây dựng và cam kết chất lượng căn hộ tại dự án Vincity được đảm bảo bởi đại diện Vingroup giúp rất nhiều người mua nhà an tâm.

3. Vincity có mức giá rất tốt do tiết kiệm được chi phí nhờ quy mô xây dựng lớn, quỹ đất khủng sẵn có và vị trí ngoài trung tâm thành phố.

4. Được rất nhiều ngân hàng hỗ trợ vay vốn để mua căn hộ Vincity với rất nhiều ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn.

5. Là cơ hội đầu tư tốt với thị trường có nhu cầu thật, nhiều người quan tâm mua căn hộ Vincity và có tính thanh khoản cao.

Mở bán căn hộ giá rẻ Vincity tại HCM

Tại Sài Gòn, dự án căn hộ giá rẻ Vincity sẽ được triển khai tại Quận 7 ( quỹ đất 20ha ) và Quận 9 ( với quỹ đất trên 300ha ) hình thành khu đô thị Vincity năng động và hiện đại theo mô hình kiểu mẫu ở nước ngoài.Quý khách quan tâm tới dự án Vincity có thể liên hệ MinhVinhomes HOTLINE 0976878809

MinhVinhomes.com – Chuyên bán căn hộ Vincity Quận 7 và Vincity Quận 9 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Leave A Reply