Căn hộ Feliz En Vista, làn gió mới trên thị trường

0

Căn hộ Feliz En Vista ra mắt thị trường vào tháng 10/2016 đã tạo nên làn gió mới trong cộng đồng bởi sự khác biệt và chất lượng mà dự án mang lại. Đặc biệt với căn hộ sky duplex từ tháp Berdaz vừa qua.

Sau đây là những thông tin và chia sẻ về dự án căn hộ Feliz En Vista

Thông tin tổng quan về dự án Feliz En Vista

  • Chủ đầu tư CapitaLand
  • Quản lý bởi Ascott
  • Diện tích: 2.6 ha với mật độ xây dựng chỉ khoảng 25%. Phần diện tích còn lại dành cho các không gian xanh và tiện ích.
  • Quy mô gồm 3 tháp với 800 căn và đặc biệt 1 tháp dịch vụ mang thương hiệu Somerset. Tòa tháp Cruz và Berdaz đã được mở bán.
  • Dự án sẽ được bàn giao vào cuối năm 2019.
  • Nếu chọn bàn giao hoàn thiện. Khách hàng sẽ được chủ đầu tư trang bị nội-ngoại thất từ các thương hiệu nổi tiếng Teka, Daikin, YALE.

Cảm hứng tạo nên căn hộ Feliz En Vista

Vị trí căn hộ Feliz En Vista

Vị trí căn hộ Feliz En Vista
Dự án nằm ở vị trí cực kỳ thuận lợi ngay góc đường Đồng Văn Cống. Để đến các khu vực quận 1, quận Bình Thạnh, quận 9 hoặc quận 7 chỉ tốn không đến 10 phút và cực kỳ dễ dàng.

Tuy nhiên khu vực đường Đồng Văn Cống hiện còn nhiều xe container lưu thông. Nhưng thời gian tới, tuyến đường này sẽ cấm xe container và chuyền qua hướng Vành Đai. Nên các khách hàng không cần e ngại vấn đề này.

Ngoài ra khu vực này đang có dự án quy hoạch kết nối vào Mai Chí Thọ. Việc di chuyển trong khu vực này sẽ dễ dàng hơn. Đây cũng là 1 yếu tố nâng cao giá trị của dự án căn hộ Feliz En Vista.

20/11/2016, chủ đầu tư đã chính thức mở bán tòa tháp Berdaz với điểm nổi bật là các căn hộ thông tầng. Các cư dân sẽ có cảm giác như ở nhà phố nhưng lại vô cùng yên tĩnh và thư giãn.

Ngoài ra các chính sách thanh toán của dự án Feliz En Vista của chủ đầu tư cũng cực kỳ ưu đãi, chỉ cần thanh toán mỗi năm 10% cho đến khi nhận nhà.

Hiện tại dự án đang được phân phối tại Gia Phát Investment.

Để có thể có thông tin chi tiết và được tư vấn trực tiếp về dự án. Hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các dự án khác. Hãy liên hệ chúng tôi qua số 0939846678-0909846678.

Share.

About Author

Leave A Reply