Camera kép selfie trên OPPO F3 Plus chính là điểm buộc bạn phải móc hầu bao

0

OPPO F3 Plus, smartphone tầm trung kế thừa chiếc F1s, đã chính thức ra mắt người dùng vào những ngày cuối tháng Ba vừa qua.

Đúng với định vị thương hiệu cameraphone mà OPPO đã định hướng trong suốt nhiều năm qua, OPPO F3 Plus được trang bị hệ thống camera kép ở mặt trước đảm nhận việc chụp ảnh tự sướng. Với hệ thống này, F3 Plus chính thức trở thành chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sở hữu camera kép ở mặt trước.

Sở hữu hệ thống chụp ảnh khủng nên chất lượng ảnh tự sướng từ F3 Plus cũng rất đáng nể. Qua trải nghiệm thực tế, ở chế độ chụp góc rộng hay chụp ảnh chân dung, chất lượng ảnh vô cùng sắc nét, phóng to không bị nhiễu hạt, độ chi tiết cao, không gặp hiện tượng vỡ nét,…

Chưa hết, thiết bị này còn ghi điểm ở khả năng chụp ảnh chân dung nhờ 1 cảm biến 16MP, f/1.7 chuyên hỗ trợ chụp ảnh cận cảnh. Nhờ cảm biến này cùng ứng dụng làm đẹp ảo dịu Beautify 4.0 mà những bức ảnh chân dung được chụp có làn da mịn màng nhưng không vì thế mà mất đi nét tự nhiên của bức ảnh.

Về hệ thống camera kép mặt trước, máy có một cảm biến 16MP và một cảm biến góc rộng 8MP, đi kèm với đó là nhiều phần mềm chụp ảnh khá “đỉnh” như chụp ảnh siêu phân giải Ultra HD, bộ lọc nhiều màu, chụp ảnh mờ,…

Hiện tại, giá OPPO F3 Plus ở Bạch Long Mobile đang là 9,69 triệu đồng, đây là mức giá thấp nhất thị trường hiện nay. Bạn hoàn toàn có quyền so sánh giá tại những hệ thống khác để biết rằng giá tại bạch Long là rẻ nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply