Cách làm túi giấy gói quà noel

0

Một mùa giáng sinh nữa lại về những cửa hàng đang chuẩn bị những món quà để tặng cho khách hàng của mình. Thay vì in túi giấy để chứa đựng nhiều cửa hàng chọn cách tự mình tạo ra túi giấy quà tặng nhằm tiết kiệm chi phí cho mình.

túi giấy quà tặng

túi giấy quà tặng

Những cách làm túi giấy truyền thống không còn là mới mẻ và dừng như đã quá cũ trong thời đại hiện nay. Vì thế tìm kiếm một cách gói quà mới, độc đáo, nhanh chóng và đơn giản để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng là điều cần thiết.

Cách làm túi giấy gói quà đơn giản

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cách làm túi giấy gói quà đẹp mà không cần đến in ấn nhanh chóng để đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, cùng thực hiện với chúng tôi nhé.

Những nguyên liệu cần chuẩn bị đó là: giấy gói quà, bìa cứng, dây ruy băng (có thể thay thế bằng những loại dây khác), băng dính, kẹp bấm lỗ, kéo. Cùng bắt đầu nào.

  • Bước 1: gấp hai cạnh của tờ giấy vào để tạo thành một hình kín sau đó dùng băng dính dán lại. Chú ý: không nên gập hai cạnh bằng nhau mà nên để một cạnh ngắn một cạnh dài.
  • Bước 2: sử dụng một đầu để làm đáy túi bằng cách gập chéo hai mép sau vào giữa lòng túi sau đó gấp phần giấy ở giữa vào để tạo độ kín cho sản phẩm. Nhớ sử dụng băng keo để dính chúng lại với nhau nhé.
  • Bước 3: sử dụng một tấm bìa nhỏ carton để làm đáy túi nhằm làm tăng độ cứng cáp và túi có thể đứng được. Và cho món quà vào.
  • Bước 4: gập miệng túi lại, dùng kẹp bấm lỗ để tạo hai lỗ nhỏ ở miệng túi.
  • Bước 5: sử dụng dây ruy băng luồn qua hai lỗ và thắt nơ để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
mậu túi giấy quà tết

mậu túi giấy quà tết

Đây là cách để tạo nên một chiếc túi giấy đựng quà noel một cách nhanh chóng, giúp bạn có thể gói những món quà dễ dàng, không tốn nhiều thời gian như các mẫu túi cầu kỳ khác. Với cách làm này khi muốn tặng quà cho người thân bạn cũng có thể ứng dụng nó.

Khi tự làm bạn sẽ có nhiều thời gian hơn nên có thể đầu tư trng trí để túi giấy trong bắt mắt hơn. Một số gợi ý dành cho bạn đó là: trang trí bằng cách sử dụng màu sắc để vẽ, viết lên những hình ảnh, thông tin độc đáo. Cắt và dán những hình ảnh ngộ nghĩnh, gấp giấy theo phong cách origami để tạo hiệu ứng nổi bật hơn.

Đây là cách làm thích hợp cho những cửa hàng nhỏ với lượng khách tương đối. Nếu các cửa hàng lớn có lượng khách đông thì thay vì gấp túi có thể lựa chọn phương pháp in túi giấy số lượng lớn để phục vụ tốt hơn.

Xem thêm bài thiết kế gia công bao bì phương pháp cán bế 

Share.

Leave A Reply