Cách kết nối bluetooth giữa loa kéo di động với các thiết bị có hỗ trợ bluetooth

0

Cách kết nối bluetooth giữa loa kéo di động với các thiết bị có hỗ trợ bluetooth

Loa kéo di động một vật dụng khá quen thuộc với tất cả chúng ta. Với những tính năng mà nó mang lại, những mẫu loa kéo luôn được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng loa kéo ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện nay, các nhà sản xuất loa liên tục nghiên cứu và cho ra mắt thị trường những mẫu loa đạt chuẩn nhất, hoàn hảo về chất lượng âm thanh với mẫu mã. Một trong số những cải tiến được khách hàng ưu chuộng và cũng là đặc điểm nổi trội của những chiếc loa kéo hiện này là khả năng kết nối bluetooth với các thiết bị không dây như điện thoại, máy tính, ipad,…Sau đây, hiphotobooth.com.vn  xin hướng dẫn các bạn cách kết nối bluetooth giữa loa kéo di động với các thiết bị smart phone hiện nay (Lấy điển hình là điện thoại di động).

Rất đơn giản, bạn đã chuẩn bị cho mình một chiếc loa kẹo kéo chưa nào, một chiếc điện thoại có hỗ trợ bluetooth và làm theo tôi nào.

-Bước 1: Nhấn mở nút nguồn trên loa kéo (ON)

 

 

-Bước 2: Nhìn trên màn hình đèn led trên bảng điều chỉnh âm thanh xem có hiện chữ màu đỏ BLUE chưa, nếu chưa thì nhấn vào nút MODE trên bảng điều chỉnh (nút có kí hiệu mũi tên 2 chiều ) cho đến khi trên màn hình đèn led hiện chữ BLUE, đây là lúc loa đang ở chế độ sẵn sàng kết nối bluetooth.

 

 

-Bước 3: Bạn mở chế độ kết nối bluetooth của chiếc điện thoại di động bạn đang sử dụng bằng cách vào cài đặt tìm bluetooth chuyển về chế độ ON .

-Bước 4: Sau khi điện thoại đã mở bluetooth bạn tiếp tục dò tìm trên điện thoại thiết bị đang mở chế độ bluetooth. Thường thì kí hiệu bluetooth của loa có kí hiệu là PT SPEAKER bạn ấn nút kết nối. Sau khi đã kết nối xong, bạn đã có thể nghe nhạc, tùy chỉnh bài hát bằng thiết bị di động rồi đấy.

Vô cùng đơn giản phải không nào, với các thiết bị di động khác, bạn dựa vào hướng dẫn trên tương tự mà kết nối nhé.

Xem nhiều hơn tại  cty sự kiện hiphotobooth.com.vn   bạn nhé!

Liên hệ mua loa kẹo kéo

Địa chỉ giao hàng : 202/15/06 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình (Hẻm chùa Khuông Việt)

Hỗ trợ tư vấn đặt hàng: 0866.818.151 – 0938.002.550- 0938.002.553

Share.

About Author

Leave A Reply