Các mẫu thiết kế túi giấy đẹp cho cửa hàng

0

Thiết kế túi giấy đẹp là cách bạn thể hiện nét sang trọng, tinh tế cũng như cung cách phục vụ thực khách một cách chuyên nghiệp, ấn tượng hơn. Việc đầu tư vào khâu thiết kế, in ấn là một sự đầu tiên có lợi nhuận, là chiến dịch marketing đây hiệu quả.

tui-giay-tai-che-tphcm

in túi giấy giá rẻ

Từ những cửa hàng nhỏ lẻ cho đến những nhà hàng ẩm thực sang trọng đều không thể thiếu những cuốn túi giấy ở không gian mỗi bàn ăn. Với sự thay đổi về tính thẩm mỹ, nhu cầu tận hưởng cái đẹp của con người luôn yêu cầu khắt khe hơn, đòi hỏi sự chỉnh chu trong phong cách phục vụ của mỗi nhà hàng. Chính vì thế, túi giấy giờ đây không chỉ được xem là cuốn sổ thực đơn cung cấp danh sách của món ăn, thức uống mà đó cũng là nét văn hóa, thương hiệu của cửa hàng.

Các hình thức in túi giấy phổ biến nhất

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng ở từng cửa hàng, khách sạn mà người ta thiết kế các ấn phẩm túi giấy có hình thức đa dạng. Bạn không thể tùy ý thiết kế túi giấy cực sang trọng, tinh tế khi cửa hàng của mình có quy mô nhỏ. Ngược lại, nếu là những nhà hàng ẩm thực có tiếng, bạn không thể để khách hàng gọi món bằng những cuốn túi giấy tồi tàn, mẫu mã đơn giản.

Ngoài ra, việc chọn lựa hình thức in túi giấy còn phụ thuộc khá nhiều vào chi phí sản xuất, bởi vì nếu không cân nhắc khả năng chi trả rất dễ gây ra những rắc rối không thể lường trước được. Để thuận lợi hơn, bạn nên trực tiếp liên hệ với các công ty in ấn để họ tư vấn giúp bạn chọn được mẫu in túi giấy chất lượng, giá rẻ nhất.

in-tui-giay-kraft-gia-re

in túi giấy kraft đẹp

Chọn chất liệu gì để in túi giấy là hợp lý nhất?

Rất nhiều các chất liệu có thể sử dụng để in túi giấy cao cấp, tuy nhiên nhờ vào tính chất đặc biệt như giá rẻ, mẫu mã đa dạng mà túi giấy giấy giờ đây chiếm được lòng tin của rất nhiều các cửa hàng, tiệm ăn.

Bạn có thể biết đến dạng túi giấy gỗ, túi giấy nhựa, túi giấy vài, túi giấy da, túi giấy kệ mica,vv… nhưng phổ biến nhất vẫn là túi giấy giấy. Ưu điểm của thực đơn giấy chính là khả năng in ấn đa dạng, dễ dàng, cho màu sắc đẹp, sắc nét đến từng chi tiết. Giấy in túi giấy thường là giấy couche, Bristol hoặc giấy mỹ thuật. Định lượng giấy phụ thuộc vào tính thẫm mỹ cũng như yêu cầu của từng khách hàng.

mẫu túi giấy tái chế

mẫu túi giấy tái chế

Cán màng túi giấy để làm gì?

Một trong các hình thức gia công phổ biến nhất khi in túi giấy chính là cán màng, cán màng bóng hoặc mờ tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng. Phương pháp này không chỉ để chống thấm nước, chống rác, sờn gáy mà còn tạo độ bóng bẩy, láng mịn cho mẫu túi giấy của bạn.

Bên cạnh cán màng để tăng độ săn chắc cho sản phẩm, người ta còn áp dụng kỹ thuật bồi túi giấy 2 lớp, 3 lớp, lớp trên cùng chủ yếu là giấy mỹ thuật bởi dòng giấy này rất đẹp, rất sang trọng.

Nếu muốn, bạn có thể kết hợp cả hai hình thức gia công này trong khâu in ấn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại tăng khả năng sử dụng lâu dài, bởi túi giấy rất thường xuyên tiếp xúc với các loại đồ ăn, thức uống, nếu bẩn thì bạn rất dễ dàng để lau chùi.

Xem thêm các bài viết mới ở trang hoichoithailan.com của chúng tôi để có thểm nhiều thông tin về in ấn

Share.

Leave A Reply