Các mẫu thiết kế catalogue nổi bậc 2017

0

Thông thường, nhắc đến in catalogue bạn sẽ nghĩ ngay đến những những bảng giá in catalgoue hay sản phẩm, dịch vụ cao cấp như nội thất, spa, khách sạn,vv…Giờ đây, các lĩnh vực thông dụng như thực phẩm vẫn yêu cầu thiết kế catalogue ở các nhà hàng, siêu thị để giới thiệu một cách đẩy đủ nhất về các loại đồ ăn, thức uống.

thiết kế in catalogue

thiết kế in catalogue

Đặc điểm của catalogue cho lĩnh vực thực phẩm

Thông thương, việc chuẩn bị những cuốn catalogue thực phẩm chủ yếu sử dụng cho các nhà hàng ẩm thực nổi tiếng hoặc ở những sự kiện, lễ hội để giới thiệu về nét văn hóa ẩm thực của từng vùng miền. Một sản phẩm catalogue có hình thức bắt mắt chắc chắn sẽ gây hiệu ứng thị giác cao, thu hút sự tò mò cũng như kích thích vị giác cho người xem.

Không giống như menu hay tờ rơi, catalogue được thiết kế thành dạng cuốn, gồm nhiều trang, mỗi trang sẽ thể hiện một món ăn, thức uống. Nội dung in catalogue thực phẩm chủ yếu để trình bày về món ăn, nguyên liệu, dinh dưỡng, ý nghĩa hay giá cả để giới thiệu chi tiết đến khách hàng.

Không chỉ yêu cầu về phần nội dung phải đẩy đủ, chính xác mà còn đòi hỏi hình thức phải đẹp để tăng sức tác động mạnh đến với suy nghĩ, nhận thức cũng như quyết định thưởng thức của khách hàng.

in catalgue giá rẻ

in catalgue giá rẻ

Vậy, một cuốn catalogue chất lượng yêu cầu gì về hình thức?

Bên cạnh thông tin chi tiết thì việc lên ý tưởng cực kỳ quan trọng, dù ngôn từ của bạn có uyển chuyển, cuốn hút như thế nào mà thiết kế một các rối rắm thì cũng rất khó để đạt hiệu quả cao. Chính vì thế, trong khâu thiết kế, việc trình bày bố cục một cách hợp lý, khoa học sẽ đem lại sự thuận tiện cho việc theo dõi hoặc nắm các tiêu đề chính và những thông tin bên trong đó.

Bên cạnh đó, hình ảnh là yếu tố chính trong bất cứ mẫu thiết kế catalogue nào. Nếu với sản phẩm catalogue dịch vụ spa, nghĩ dưỡng thì dường như điều khách hàng quan tâm chính là  thông tin, ngược lại với catalogue thực phẩm, điều có sức tác động lớn nhất chính là hình ảnh. Hiểu rõ được nguyên tắc này, Bảo Ngọc luôn tư vấn cho khách hàng chọn hình ảnh là “Át chủ bài” trong khâu thiết kế.

thiết kế in catalogue tphcm

thiết kế in catalogue tphcm

Hình ảnh có độ sắc nét, trung thực cao dễ tạo hiệu ứng thị giác cao hơn, từ đó kích thích vị giác của người xem. Với những mẫu in ấn catalogue thực phẩm ở Bảo Ngọc, chắc chắn khách hàng của bạn sẽ không ngừng xuýt xoa, mong muốn thưởng thức được hương vị thơm ngon, bổ dưỡng  ngay lập tức.

Bên cạnh đó, bạn nên phối hợp với các kỹ thuật gia công như cán màng, ép kim hoặc sử dụng chất liệu giấy couche để tạo sự bóng bẩy, bắt mắt cho ẩn phẩm của mình.

Xem thêm các bài như loại giấy in túi giấy là những loại giấy nào để biết thêm về giấy của các công ty in ấn

 

Share.

Leave A Reply