Các bài tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng

0

Bạn đang lo lắng khi gặp phải tình trạng mỡ bụng mà vẫn chưa tìm được phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả. Vậy hãy tham khảo 4 bài tập gym giảm mỡ bụng sau đây để có được thân hình thon gọn như bạn mong muốn nhé.

Hãy bắt đầu với 4 bài tập này nhé:

Bài tập 1 – Khởi động

Bài tập đầu tiên này chúng ta đơn giản chỉ là lặp đi lặp lại các động tác gập bụng.

Sử dụng ghế dốc để tập tập với bài tập này. Tập 3 hiệp, mỗi hiệp khoảng 12 – 15 lần. Cơ chế tập của ghế dốc giúp bạn tăng trọng lượng phải nâng để gập bụng. Vì khi nằm trên ghế dốc, phần thân của bạn sẽ bị dốc về phía sau giúp đẩy nhanh qua trình tập luyện hơn.

Bài tập 2 – Tập với tạ

Với bài tập này bạn cần sử dụng 2 quả tạ nhỏ. Dùng 2 tay cầm hai tạ nhỏ đưa lên ngang dưới tai. Khoảng các từ tai đến tạ khoảng chừng 15cm,  từ từ hạ tay xuống dưới và lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần khoảng chừng 15 lần/hiệp và tập khoảng 3 hiệp là hiệu quả

Bài tập với tạ mục đích chính là khi nâng tạ lên và hạ xuống ta sẽ phải sử dụng cơ bụng để lấy lực. Vì nó là bài tập cơ bản để làm quen nên không quá nặng và chưa tác động nhiều đến cơ bụng. Những bài tập gym giảm mỡ bụng cơ bản chính là bài tập giúp các bạn làm quen với môn thể dục này. Vấn đề chính của tập gym không phải là mức độ của dụng cụ tập mà là sự đều đặn của việc tập. Bạn cần tập từ những bước cơ bản rồi mới tới nâng cao. Tăng dần mức độ khó của bài tập cho tới khi thành thục với bài tập.

Bài tập 3 – Tập với dụng cụ rung lắc eo

Đây là bài tập rất đơn giản bởi vì bạn chẳng cần phải làm gì mà chỉ cần đứng vào vị trí của chiếc máy, sau đó vòng sợi dây qua eo mình rồi bấm bấm nút. Các bạn có thể điều chỉnh tốc độ mạnh nhẹ theo mức chịu đựng của mình rồi tăng dần. Tác dụng của bài tập gym giảm mỡ bụng này chính là cơ chế rung lắc sẽ giúp làm tan phần mỡ thừa đã tích tụ lâu ngày.

Bài tập 4 – Tập lắc eo với máy tập bụng

Bài tập này cũng là một tong những bài tập gym giảm mỡ bụng vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn ngồi lên chiếc máy tập cơ bụng này, tay nắm chắc thành máy phía trước.

Động tác: Xoay mông sang bên phải, càng cố gắng giữ thân trên ở vị trí ban đầu càng nhiều càng tốt. Đổi bên xoay sang trái, cứ thế bạn thực hiện động tác quay trái quay phải này khoảng 15 phút mỗi ngày. Nó sẽ hỗ trợ không ít cho quá trình luyện tập giảm cân, giảm mỡ bụng của bạn.

Với các bạn 4 bài tập gym giảm mỡ bụng đơn giãn trên đây, bạn hãy áp dụng ngay để thoát khỏi lớp mỡ bụng đáng ghét nhé. Chúc các bạn tập luyện hiệu quả.

Share.

About Author

Leave A Reply