Bằng những phát minh này, Google sẽ hạ gục Apple trong tương lai ?

0

Cách đây 01 tuần, Gã Khổng Lồ Google đã trình làng hàng loạt phát minh mới tại sự kiện Google I/O.

Các phát minh này mang đầy tính đột phá khẳng định giá trị to lớn mà Google đóng góp cho ngành công nghệ điện tử thế giới. Vì vậy, việc các chuyên gia nhận định Google có thể sẽ vượt mặt Apple trong vài năm tới là điều hoàn toàn có cơ sở.

Những phát minh đáng chú ý gần đây cần kể đến là Google Asistant: gồm tìm kiếm thông tin và tìm kiếm bằng hình ảnh Google Lens, tìm kiếm website qua Instant Apps, công cụ tìm việc qua Google.

Hình ảnh thông minh đi kèm thông tin và hành động

Google Lens hỗ trợ tính năng chụp ảnh trên Smartphone kết hợp trí thông minh nhân tạo Google Photos và Google Assistant để tìm kiếm đối tượng đồng thời cung cấp thông tin kèm hành động .

Công nghệ thực tế ảo không cần sự hỗ trợ của điện thoại hay PC

Bộ thiế bị đeo thực tại ảo của Google được ra mắt trước thềm đồn đoán về sản phẩm tương tự của Apple, tuy nhiên sản phẩm này có tiến bộ vượt bậc khi không cần gắn với bất kì điện thoại hay PC nào.

Trình duyệt Chrome đồng bộ hóa cùng dữ liệu di động

Google không cho phép người dùng sử dụng ứng dụng Safari của Apple trên thiết bị Android. Bộ hỗ trợ VR cũng sẽ được cập nhật trên Chrome thời gian tới.

Thêm tính năng tìm việc trên công cụ tìm kiếm

Google tích hợp thêm tính năng tìm việc làm vào kết quả tìm kiếm như thông thường để người sử dụng thuận lợi trong việc theo dõi tại sự kiện Google I/O vừa qua.

Ứng dụng hỗ trợ lái xe thông minh

Tuy mới nằm trong quá trình nghiên cứu và phát triển nhưng phần mềm hỗ trợ lái xe và giải trí với nhiều tiện ích nổi bật hơn cả Apple Carplay hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng lớn cho người sử dụng.

giaiphone8.net

 

Share.

About Author

Leave A Reply