Bạch Long Mobile lừa đảo

4

Bạch Long Mobile lừa đảo là một trong những từ khoá mà người dùng hay search để kiểm tra độ uy tín của một cửa hàng, vậy bạn search như vậy liệu có hiệu quả và phản ánh đúng sự thật.
Xu hướng hiện tại cửa người dùng trước khi mua hàng họ thường search tên thương hiệu nào đó cộng với cụm từ “lừa đảo” theo công thức như sau : Domain.com + lừa đảo. Vậy cách search như vậy có phản ánh được độ uy tín cửa một cửa hàng hay không sau đây là 4 lý do bạn cần phải biết để thay đổi tư duy trên.

1 – Xu hướng tìm kiếm

Xin chút mừng bạn là một trong những người tạo nên xu hướng tìm kiếm trên google và google gọi nó là từ khoá gợi ý, khi bạn search thương hiệu nào đó cộng với cụm từ lừa đảo thì google sẽ thu thập hành vi tìm kiếm của bạn và khi có 1 lượng tìm kiếm keywords đó nhất định google sẽ tạo ra 1 từ khoá gợi ý, khi bạn search cellphones thì ngay lập tức nó có thể gợi ý cho bạn là cellphones lừa đảo và rồi bạn đọc các bài phốt trên mạng của họ vô hình chung đã ảnh hưởng đến thương hiệu của họ.

cellphones lua dao

2 – Thượng hiệu lâu năm không thể không dính phốt

Nói đến đây nhiều bạn lại bảo thì nó có phốt thì mình nên đọc để tránh, nhưng xin thưa với bạn rằng nếu bạn tránh theo kiểu này thì bạn không thể mua được điện thoại từ bất kỳ đâu, vì bất kì cửa hàng nếu đã tồn tại và phát triển lâu năm thì không thể không dính phốt, nếu không có thì một là cửa hàng mới, hai là cửa hàng có thể thâu tóm được hết truyền thông. không tin bạn có thể search tgdd lừa đảo, fpt lừa đảo, cell lừa đảo, bạch long lừa đảo,v.v… không ai là không dính phốt cả, Đơn giản thôi, ví dụ Bạch Long Mobile đã tồn tại hơn 10 năm trong quá trình phát triển đó họ đã bán bao nhiều máy điện thoại di động, phụ kiện hay máy tính bảng, mà đồ điện tử thì chuyện hỏng hóc là rất hên xui, chính nhà sản xuất họ bán ra nhiều khi đã lỗi như Samsung Galaxy Note 7 hay iPhone lâu lâu có 1 vài cây chết main hay không nhận imei thì lúc đó sẽ bắt đầu bảo hành, mà lỗi điện thoại sẽ có một số lỗi không thể xác định được do nhà sản xuất hay người dùng và thế nào cũng có cự cãi, trong 10 năm thế nào cũng có 1 vài trường hợp không được giải quyết thoả đáng, gây bức xúc cho người dùng. Nhưng các bạn thấy đó trong năm 2017 Bạch Long Mobile lại vừa khai trương thêm 2 chi nhánh và 1 chi nhánh 5 năm khai trương lại, nếu họ bán hàng cho bạn toàn lỗi thì người dùng vốn đã bỏ họ đi hết rồi và họ không thể ngày càng phát triển như hôm nay. nếu chỉ dựa vào vài phốt trên mạng đó có hợp lí.

13 chi nhánh tại TPHCM

13 chi nhánh tại TPHCM

3 – Bài viết do đối thủ cạnh trạnh

Đây là một lý do nữa mà bạn không nên hoàn toàn tin vào kết quả trên mạng, thương trường cạnh tranh khốc liệt, các cửa hàng bêu rếu nói xấu nhau, chuyện bé xé ra to, thậm chí gài người vào phá khi đối thủ có dịch vụ tốt hơn mình, ví dụ: bên bạch long mobile đầu năm 2017 ra dịch vụ 1 đổi 1 thì có nhân viên của một cửa hàng khác đến mua máy và gói bảo hành sau đó dùng các thủ thuật làm cho máy sập nguồn và đến đổi máy mới, xác định được danh tính khách hàng đó nhưng bạch long mobile vẫn đổi cho khách đó vì phù hợp nội dung 1 đổi 1, nhưng sau vài ngày người này lại quay lại với 1 máy sập nguồn khác và lúc này bạch long từ chối bảo hành 1 đổi 1 vì chỉ đổi 1 lần, và đã xảy ra cự cãi và phốt lớn đã xuất trên internet, bên cạnh đó các trang website với tên danh bạ uy tín mọc lên hàng loạt với bài viết toàn nội dung thương hiệu + lừa đảo và cửa hàng nào cũng được vinh danh gian thương trên website của họ và nếu cửa hàng nào muốn gỡ bài phải chi tiền thì họ sẽ gỡ bài cho, dẫn chứng một bài bạch long mobile lừa đảo http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/cac-cua-hang-dien-thoai-meo-mat-vi-bi-tong-tien-trang-tron-142862.ict
Chỉ một cóc cáp giá tầm 150k mà họ đã có gán cho một lừa hiệu 10 năm mát gian thương và lừa đảo, và các anh hùng bàn phím bay vào ném đá đủ kiểu.

4 – Các cửa hàng mới chưa uy tín có lợi

Các bạn bỏ qua các cửa hàng lớn và tìm đến các cửa hàng không có phốt, à đây là một cửa hàng uy tín đây mà! Nhưng đến khi xui rủi bạn mua nhầm hàng rỏm hay máy lỗi do nhà sản xuất thì các cửa hàng nhỏ này không có trung tâm bảo hành cũng như đủ điều kiện để xử lí máy của bạn và dĩ nhiên phốt cửa hàng đó sẽ hình thành. Và một keywords mới xuất hiện trên google cũng như từ khoá Bạch Long Mobile Lừa đảo.
Kết luận : Bạn vẫn nên tìm kiếm theo các từ khoá trên nhưng bạn phải sáng suốt và với mục đích tham khảo, vì khách hàng họ đăng lên luôn giành phần phải về mình nên không phản ánh được sự thật 100%. Và cuối cùng Bạch Long Mobile lừa đảo hay không là do chính bạn tự trả lời mà thôi.

Share.

About Author

4 Bình luận

  1. Mạnh Công on

    Thằng nào chẵng có phốt, search ra thì mấy ông càng to thì phốt càng nhiều như TGDD, PFT, cellphone là trùm

Leave A Reply