Apple dự định mang FaceID đình đám lên iPad

0

Được biết, iPad Pro thế hệ 2018 trở đi sẽ được Táo Khuyết tích hợp camera TrueDepth, điều đó có nghĩa những sản phẩm này sẽ có khả năng bảo mật bằng công nghệ Face ID nhận dạng khuôn mặt.

Trên đây là những tuyên bố đến từ nhà phân tích Ming Chi Kuo. Theo vị chuyên gia này, việc tăng cường FaceID cho iPad chính là cách iPad nâng cao khả năng cạnh tranh cho chiếc máy tính bảng của mình.

Nếu những tuyên bố của ông Ming chính xác thì iPad Pro 2018 sẽ có khả năng mở khóa thiết bị cũng như thanh toán trực tuyến bằng Apple Pay. Không những iPad, tất cả những chiếc iPhone sắp tới đều có công nghệ TrueDepth. Điều này chắc chắn sẽ dẫn tới 1 cuộc đua trong việc đưa công nghệ này.

Bên cạnh đó, chuyên gia tin đồn Ming Chi Kuo còn không quên chia sẻ 1 thông tin thú vị đó là các hãng điện thoại Android đang bị Apple bỏ xa trên đường đua công nghệ nhận diện khuôn mặt. Trước khi kiểm chứng độ chính xác của tuyên bố này, vào ngày 3/11 tới đây, iFan sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ FaceID trên iPhone X.

Về giá bán, iPhone X năm nay sẽ là sản phẩm có giá cao nhất trong lịch sự iPhone. Với bản 64GB, iFan cần chi đến 999 USD, còn trên bản 256GB số tiền có thể lên đến 1.049 USD.

Thế hệ iPad Pro 2018 nhiều khả năng sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2018. Vào 6/2017 vừa qua, Táo khuyết đã giới thiệu chiếc iPad Pro 10.5 inch với viền siêu mỏng cùng độ phân giải màn hình cực cao 2K.

Thông tin iPhone X, xem chi tiết tại đây

Share.

About Author

Leave A Reply