Apple cung cấp 400 máy hiệu chỉnh và sửa chữa màn hình iPhone cho bên thứ 3

0

TÁo khuyết đã quyết định chuyển giao công nghệ thay thế màn hình iPhone mang tên Horizon cho các đối tác bên thứ 3.

Được biết, từ đây đến cuối năm, sẽ có 400 chiếc máy Horizon đến tay các cửa hàng sửa chữa tại 25 quốc gia.

Horizon là công cụ chuyên phục vụ sửa chữa và thay thế màn hình cho iPhone và iPad. Nhiều năm qua, thiết bị này được Apple giữ bí mật khá kỹ. Máy Horizon được xem là ươc mơ của bất kì đơn vị sửa chữa điện thoại nào.

Đây là lần đầu tiên Táo Khuyết tiết lộ tất tần tật thông tin, cơ cấu hoat động, chỉ số kỹ thuật và hình ảnh của máy Horizon. Thậm chí, hãng còn chơi lớn khi hào phóng chuyển giao 400 máy dạng này cho các bên thứ 3.

Có nhiều suy đoán xung quanh quyết định táo bạo này của hãng. MỘt số người cho rằng việc chuyển giao máy Horizon là do áp lực từ 1 bộ luật tại 8 bang nước Mỹ.

Thế nhưng, đại diện hãng lại khẳng định, vì lo ngại khách hàng phải chờ đợi quá lâu khi sửa chữa do nguồn lực có hạn của các Apple Store, vì thế Apple hi vọng các đối tác bên thứ 3 sẽ giúp khắc phục tình trạng này.

Dù sự thật thế nào thì việc Apple chuyển giao những chiếc máy này cho các đối tác cũng là một tin vui cho các cửa hàng sửa chữa và quyền lợi của người dùng được đảm bảo hơn.

Và chiếc máy sửa chữa Horizon đầu tiên đã được Apple chuyển giao cho 1 cửa hàng điện tử của Best Buy tại Minneapolis, Mỹ.

Cổ máy Horizon là một công cụ lý tưởng nhất trong cân chỉnh khi thay thế màn hình cho iPhone, iPad do đây là thiết bị do các kỹ sư của Apple tự tay làm ra nên dường như không có sai số.

Một trong những nguyên nhân khiến Horizon trở thành món hàng thèm muốn của các chủ cửa hàng sửa chữa là vì nó có khả năng thay thế cảm biến Touch ID mà không bị vô hiệu hóa hay làm hỏng tính năng này – đây là một tính năng bất khả xâm phạm của iPhone, iPad.

Xem thêm iPhone 8 xách tay: https://bachlongmobile.com/iphone-8.html

 

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply