Phân biệt 4 phiên bản BlackBerry Passport đang có mặt tại Việt Nam

0

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam đang có đến 4 phiên bản BlackBerry Passport. Trong đó bao gồm: phiên bản Chính hãng, hàng Pháp, bản Quốc tế và bản màu Silver Quốc tế. Bạn có cảm thấy “bối rối” với sự đa dạng này không? Nếu có, mời bạn đọc bài viết đây để có cái nhìn rõ ràng hơn về những phiên bản này.

passport-dai-ha-gia-fb

BlackBerry Passport xách tay từ Pháp

BlackBerry Passport hàng Pháp chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam cách đây không lâu và được chào bán với giá chỉ 5.390.000 đồng. Phiên bản này dường như không có nhiều sự khác biệt so với bản Chính hãng, ngoại trừ giá bán chỉ bằng một nửa. Sở dĩ có mức giá “khá tốt” là do những sản phẩm này được xách tay về nước sau sự kiện xả hàng của các nhà bán lẻ tại Pháp và không phải chịu bất kì khoản thuế, chi phí quảng cáo nào khác.

black-berry-passport-phap_09_

BlackBerry hàng Pháp sở hữu bàn phím AZERTY

Như đã đề cập ở trên, BlackBerry Passport hàng Pháp không có nhiều sự khác biệt so với bản chính hãng. Vẻ ngoài, thiết kế, cấu hình, hệ điều hành, camera và mọi thứ đều giống nhau. Chỉ có một điểm khác biệt nho nhỏ đó là những chiếc này sở hữu bàn phím AZERTY còn bàn phím của BlackBerry chính hãng lại là QWERTY. Tuy nhiên, sự khác biệt này không ảnh hưởng nhiều đến người dùng.blackberry-passport-1_2

Kiểu bàn phím QWERTY quen thuộc đối với tín đồ BlackBerry

BlackBerry Passport hàng Pháp đang có mặt trên thị trường là hàng mới 100%, nguyên seal, chưa Active, Full Box.

Giá bán tại Bạch Long Mobile là 5.390.000 đồng.

Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 10 ngày.

Trả trước chỉ từ 539.000 đồng. Lãi suất từ 0%.

Xem chi tiết BlackBerry Passport xách tay từ Pháp tại đây

BlackBerry Passport Quốc tế

BlackBerry Passport bản Quốc tế thực tế là những sản phẩm được xách tay từ một số thị trường như Mỹ, Singapore, Hồng Kong và dường như không có sự khác biệt so với bản Chính hãng. Tại Việt Nam, máy được bán với giá 5.890.000 đồng đi kèm chế độ bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 10 ngày.

blackberry-passport-2_2

Về mặt thiết kế, máy sở hữu vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm từ chất liệu kim loại cùng 4 góc máy được làm khá vuông vức, độc đáo. Cấu hình của máy rất mạnh mẽ với chip xử lý Snapdragon 800, RAM 3GB cùng hệ điều hành BlackBerry 10.3OS, bộ nhớ trong 32GB. Viên pin của máy có dung lượng 3450 mAh, camera trước/sau lần lượt là 2MP/13MP, hỗ trợ quay phim chuẩn Full HD.

Xem chi tiết BlackBerry Passport Quốc tế tại đây

BlackBerry Passport Quốc tế màu Silver

Đúng với tên gọi, đây thực chất là phiên bản màu Bạc của những chiếc BlackBerry Passport Quốc tế. Tuy nhiên, phiên bản này vẫn có một sự khác biệt nhỏ về ngoại hình và giá bán.

capture

Theo đó, ngoại hình của những sản phẩm này được thiết kế trông bầu bĩnh hơn và nhẹ nhàng hơn. Giá bán của nó cũng “đắt” hơn khoảng 900.000 đồng so với bản Quốc tế. những chi tiết còn lại như cấu hình, hệ điều hành, camera, pin không khác bản quốc tế.

Giá bán: 6.790.000 đồng

Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 10 ngày.

Trả trước chỉ từ 679.000 đồng. Lãi suất từ 0%.

Xem chi tiết BlackBerry Passport Quốc tế Silver tại đây.

Bạch Long Mobile

 

Share.

About Author

Leave A Reply